Tham gia "Doanh trại Hạnh Phúc", chia sẻ khoảnh khắc gia đình rinh ngay quà khủng với tổng trị giá lên tới 30 triệu đồng

Nansmile, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

“Doanh trại Hạnh Phúc" - cuộc thi về gia đình cực “hot" hiện nay với thông điệp mỗi gia đình là một hậu phương vững chắc trong “cuộc chiến" chống dịch Covid-19 đang nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng.

Trong chuỗi ngày đầy biến động bởi sự xuất hiện của coronavirus, aFamily khởi động chiến dịch “Doanh trại Hạnh Phúc” nhằm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến từ các gia đình. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng, nơi phụ nữ có thể cùng chia sẻ hỗ trợ cho nhau, đồng thời cũng là hỗ trợ cho Tổ Quốc cùng chống lại đại dịch Covid-19. 

Tham gia "Doanh trại Hạnh Phúc", chia khoảnh khắc gia đình rinh ngay quà khủng, trị giá lên tới 15 triệu đồng - Ảnh 1.

“Doanh trại Hạnh Phúc" là một chuỗi các thử thách để đánh giá các doanh trại có thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong cuộc chiến chống giặc Covid-19 hay không. Các thử thách được chia thành 4 nhóm chủ đề:

- Tập huấn Khoẻ tại gia: Muốn “chiến đấu” và “chống giặc” thì cả nhà phải cùng nhau khoẻ mạnh. Các đồng chí hãy cùng nhau thể dục thể thao-nâng cao sức khoẻ tại gia, cùng nhau tập gym, yoga hay nhảy aerobic… và đừng quên ghi lại những hình ảnh thú vị trong quá trình cả nhà cùng luyện tập.  

- Tập huấn Bếp chúng mình: Hôm nay nhà mình ăn gì nhỉ? Lên list thực đơn dinh dưỡng, đi chợ hay xắn tay vào bếp chế biến... bao nhiêu công đoạn để cho ra một bữa cơm ngon, đồng chí nào là người đảm nhiệm từng vai trò này? Các tiểu đội hãy ghi lại từng khoảnh khắc đáng yêu và hài hước của gia đình khi cả nhà cùng “yêu bếp” nhé.  

- Tập huấn Nhà yêu dấu: “Căn cứ” lý tưởng nhất của các tiểu đội chính là ngôi nhà. Cùng nhau hô biến và làm mới “căn cứ” của mình thôi các tiểu đội ơi! Chẳng hạn như dọn dẹp, trang trí nhà cửa, cùng nhau giặt giũ, phơi đồ, gấp gọn tủ quần áo và thực hiện 1001 các hoạt động vui chơi tại nhà khác…

- Tập huấn Vui tuyệt đỉnh: Mỗi khoảnh khắc cả nhà bên nhau đều là những khoảnh khắc đẹp nhất với các thành viên trong nhà. Nhưng sẽ còn thú vị và đáng nhớ hơn khi cả nhà cùng nhau tham gia các hoạt động giải trí và cùng trải nghiệm những điều chưa-bao-giờ từng làm: cùng nhau trồng cây, cùng làm đồ chơi từ những vật dụng cũ, cùng làm vlog hay lập kênh Youtube riêng…

Tham gia "Doanh trại Hạnh Phúc", chia khoảnh khắc gia đình rinh ngay quà khủng, trị giá lên tới 15 triệu đồng - Ảnh 2.

Từ khi khởi động đến nay, cuộc thi "Doanh trại Hạnh Phúc" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các gia đình, với gần 100 bài dự thi chất lượng được gửi về. Nhà nhà, người người đều rất hào hứng với những chủ đề hấp dẫn của chương trình. Không đơn giản chỉ là một chiến dịch hay một cuộc thi, "Doanh trại Hạnh Phúc" là nơi tạo cơ hội để các gia đình có thời gian gần gũi nhau hơn, nhìn lại những ngày "giãn cách xã hội" đã ở bên nhau và cùng vượt qua đại dịch như thế nào. 

Tham gia "Doanh trại Hạnh Phúc", chia khoảnh khắc gia đình rinh ngay quà khủng, trị giá lên tới 15 triệu đồng - Ảnh 3.

Tham gia "Doanh trại Hạnh Phúc", chia khoảnh khắc gia đình rinh ngay quà khủng, trị giá lên tới 15 triệu đồng - Ảnh 4.

Tham gia "Doanh trại Hạnh Phúc" các gia đình còn có cơ hội nhận được giải thưởng "siêu to khổng lồ" trị giá lên tới 15 triệu đồng, cụ thể như sau:

- Doanh Trại Xuất Sắc (dành cho doanh trại có tổng bình chọn cao nhất): 15.000.000 VNĐ

- Doanh Trại Trong Mơ (dành cho doanh trại có tổng bình chọn đứng thứ hai): 10.000.000 VNĐ

- Doanh trại Dẻo Dai (dành cho doanh trại có tổng bình chọn đứng thứ ba): 5.000.000 VNĐ

Tham gia "Doanh trại Hạnh Phúc", chia khoảnh khắc gia đình rinh ngay quà khủng, trị giá lên tới 15 triệu đồng - Ảnh 5.

Còn chần chừ gì nữa mà không mau gửi bài dự thi về "Doanh trại Hạnh Phúc" và kêu gọi vote "điên đảo" ngay thôi!

Cổng upload và bình chọn sẽ đóng vào lúc 23h59 ngày 03/05/2020. Hãy mau chóng chớp lấy cơ hội tại: https://dthp.vn/

"Doanh Trại Hạnh Phúc" là một chuỗi các thử thách để đánh giá các doanh trại có thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong cuộc chiến chống giặc Covid-19 hay không. Các thử thách được chia thành 4 nhóm chủ đề: Tập huấn Khỏe tại gia, Tập huấn Bếp chúng mình, Tập huấn Nhà yêu dấu, Tập huấn Vui tuyệt đỉnh.

Các doanh trại được chọn bất cứ thử thách nào để tham gia cuộc thi. Không giới hạn số lượt gửi bài dự thi, càng tham gia nhiều thử thách cơ hội trúng giải càng cao. Doanh trại chia sẻ hình ảnh/video quá trình thực hiện thử thách kèm 1 đoạn mô tả tối thiểu 100 chữ về câu chuyện cách ly tại gia của gia đình mình. Nội dung hợp lệ là cần đảm bảo yếu tố an toàn trong mùa dịch.

Các bài dự thi sẽ được đăng tải trên website của cuộc thi và được bình chọn để trao giải thưởng.

Thông tin chi tiết xem tại: https://dthp.vn/

Tham gia "Doanh trại Hạnh Phúc", chia khoảnh khắc gia đình rinh ngay quà khủng, trị giá lên tới 15 triệu đồng - Ảnh 7.


 

Chia sẻ
Đọc thêm