Quang Đăng lên tiếng đáp trả nghi án mang chuyện chia tay Thái Trinh vào MV để PR cho Hương Tràm

Quang Đăng và cả đại diện truyền thông của Hương Tràm đều lên tiếng về nghi vấn dùng chiêu trò để PR cho MV mới.

Tối 28/9, nhà văn Hà Thanh Phúc đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu quyển sách mới mang tên Chúng ta không có sau này. Cũng trong sự kiện này, Hương Tràm cũng giới thiệu MV cùng tên với quyển sách được thực hiện trong thời gian cô còn đang du học tại nước Mỹ.

MV Chúng ta không có sau này - Hương Tràm

Nội dung MV kể về chuyện tình của 1 nam vũ công với nữ nghệ sĩ xinh đẹp. Tưởng rằng rất yêu nhau nhưng mối tình này đã tan vỡ bởi sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Nam vũ công ngoại tình với 1 nữ vũ công khác, cuối cùng dẫn đến chuyện chia tay cô bạn gái đáng thương. Điều trùng hợp là vũ công Quang Đăng tham gia diễn xuất trong MV này với vai nam chính. Ngay trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm, Thái Trinh vừa xem đến đoạn cô gái trong MV phát hiện ra bạn trai vũ công của mình phản bội thì bật khóc nức nở rồi bỏ về.

Quang Đăng lên tiếng đáp trả nghi án mang chuyện chia tay Thái Trinh vào MV để PR cho Hương Tràm  - Ảnh 2.

Quang Đăng lên tiếng đáp trả nghi án mang chuyện chia tay Thái Trinh vào MV để PR cho Hương Tràm  - Ảnh 3.

Quang Đăng và Thái Trinh.

Tình tiết trên khiến khán giả liên tưởng, nghi ngờ rằng câu chuyện yêu đương oan trái ngoài đời thực của Quang Đăng - Thái Trinh đã được đưa vào MV của Hương Tràm.

Trước câu hỏi cảm thấy như thế nào khi xem lại MV, đồng thời có cảm thấy sự giống nhau giữa câu chuyện trong tác phẩm với mình ngoài đời thực, Quang Đăng đã lên tiếng đáp trả. Anh chia sẻ: "Trước khi MV lên sóng, tôi không xem. Dù có được anh Phúc gửi cho xem qua nhưng tôi sợ, không dám xem hết. Đến hôm nay mới đủ tập trung để ngồi xem. Cảm xúc khó tả lắm. Với những gì tôi biết, Trinh là cô gái rất yếu đuối, lại còn dễ khóc nữa. Lúc chia tay, tôi rất lo, chẳng biết là Trinh có ổn không. Chia tay không có ai vui, làm sao mà vui được chứ".

"Thực sự thì MV được quay sau khi chúng tôi đã chia tay, nó hoàn toàn tình cờ chứ không phải chiêu trò gì. Lúc ngỏ lời mời tôi đóng MV, anh Phúc có nói là vai này hay lắm Đăng, rất hợp với em. MV mang tên Chúng ta không có sau này, tôi nghe thì cũng thấy hơi lo, nhưng sau đó vẫn đóng. Tôi cho rằng mình làm nghề nghiêm túc, không cần phải dùng chiêu trò gì để thu hút sự chú ý".

Quang Đăng lên tiếng đáp trả nghi án mang chuyện chia tay Thái Trinh vào MV để PR cho Hương Tràm  - Ảnh 4.

Hương Tràm.

Về phía Hương Tràm, đại diện truyền thông của cô cũng cho biết rằng tất cả những sự trùng hợp liên quan đến Thái Trinh - Quang Đăng đều là tình cờ, cả ekip chẳng hề sắp xếp gì hết. Phía Hương Tràm mong muốn khán giả có thể tiếp tục ủng hộ các nghệ sĩ thay vì đồn đoán về chuyện chiêu trò trong lần ra mắt này.

Chia sẻ
Đọc thêm