Thắc mắc của bà Quy, người đón bé trai 6 tuổi trường Gateway: "Buổi sáng không có bóng bay, chiều lại có thì ai cho vào?"

Minh Khôi - Minh Ngọc, Theo Helino

Bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi), người đưa đón trẻ trong vụ cháu bé 6 tuổi trường Gateway tử vong cho biết buổi sáng đến trường trên xe không hề có bóng bay, nhưng chiều lại có? Đồng thời, chi tiết cháu L. sáng mặc áo đỏ, chiều lại mặc áo trắng xám cũng khiến bà thắc mắc.

Sáng 22/8, bà Nguyễn Bích Quy (sinh năm 1964) - người trực tiếp đón bé L.H.L. học lớp 1 Tokyo, trường quốc tế Gateway đã có mặt tại văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự để trao đổi với báo chí liên quan đến vụ việc bé trai 6 tuổi trường Gateway nghi bị bỏ quên trên xe dẫn đến tử vong.

Trình bày sự việc trước luật sư và các phóng viên báo chí, người phụ nữ 55 tuổi chia sẻ những khúc mắc chưa được tháo gỡ trong vụ việc. Điển hình như sự xuất hiện bí ẩn của quả bóng bay trên xe, chiếc rèm cửa và cả chiếc áo khác màu mà cháu L. mặc so với thời điểm sáng khi bà Quy đón cháu L. tới trường.

Bà Quy bày tỏ thắc mắc: "Tôi rất muốn đối chất với ông Phiến (người tài xế lái xe) về việc tại sao rèm xe buổi sáng mở? Chỗ khác tôi không biết nhưng riêng chỗ tôi rèm xe buổi sáng mở, còn buổi chiều lại đóng?".

"Thêm nữa, tôi rất muốn hỏi tài xế tại sao buổi sáng không có quả bóng bay mà chiều lại có bóng bay? Vậy quả bóng bay này ai cho vào?", bà Quy chia sẻ.

1

Bà Nguyễn Bích Quy, người đưa đón trẻ trường Gateway trình bày những thắc mắc trong vụ việc.

Bà Quy cho biết, việc màu áo cháu bé mặc cũng có những bất thường, cụ thể: "Buổi sáng cháu L. mặc áo đỏ, nhưng buổi chiều lại mặc áo màu trắng xám? 1 đứa trẻ 6 tuổi nếu hoảng loạn, nó không thể tự thay áo được?".

Như trước đó đã thông tin, chiều tối 6/8, vợ chồng anh Lê Văn Sơn (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đau đớn khi nhận hung tin khi được nhà trường báo con trai mình đã bị tử vong.

Theo chia sẻ của anh Sơn, 7h sáng 6/8, vợ chồng anh đưa con trai là L.H.L (6 tuổi) đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) học tập.

Sau khi giáo viên của Trường Gateway đón bé L. lên xe, vợ chồng anh Sơn yên tâm đi làm như mọi ngày.

Tuy nhiên, đến 16h ngày 6/8, vợ anh Sơn nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp của con, nói rằng không thấy con đâu. Sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác. Sau đó mới thừa nhận là sáng 6/8 đã không chú ý nên để quên bé L. trên xe ô tô dẫn đến bé tử vong.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm