Thắc mắc cô nào đứng cạnh bố trong ảnh cưới, con trai được giải thích nhưng vẫn bồi thêm 1 câu khiến mẹ giận tím người

Sự lém lỉnh của cậu bé khi trêu chọc mẹ khiến ai nấy không nhịn được cười.

Đám cưới là ngày trọng đại trong đời mỗi người, đương nhiên ai cũng mong muốn nó thật đáng nhớ. Chính vì thế, các cặp đôi phải vắt óc lên kế hoạch chuẩn bị sao cho chu đáo, ấn tượng nhất. Người thì chẳng ngại chi lớn tổ chức hoành tráng, người thì đầu tư cho bộ ảnh cưới phải thật độc đáo... 

Thế nhưng, có một sự thật đau lòng rằng sau khi sinh con, các chị em nhìn lại ảnh cưới lung linh và lắc đầu... sao chẳng giống nhau chút nào? 

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh con trai ngồi xem ảnh cưới của bố mẹ và có những nhận xét khiến ai nấy phì cười. Cụ thể, một buổi tối, trước khi đi ngủ hai bố con ngước lên nhìn tấm ảnh cưới phía đầu giường và bắt đầu "đàm đạo".

Con hỏi bố cô nào ở trong ảnh cưới và lời nhận xét khiến ai nấy phì cười.

"Bố ơi, ở trong ảnh kia là cô nào vậy ạ?" - cậu bé đang độ tuổi mầm non ngây ngô hỏi.

"Đấy không phải cô nào, mà là mẹ của con đấy" - người bố từ tốn giải thích cho con trai hiểu.

Cậu bé gật gù trước câu trả lời của bố, nhưng có vẻ lại suy tư vì người trong ảnh và người trong bếp không có giống nhau. Và cậu bé hồn nhiên đáp lời bố: "Con nói rồi mà, cô mập mập ở trong bếp không phải là mẹ ruột của con".

Đoạn hội thoại ngắn của hai cha con đã bị mẹ nghe trọn và đương nhiên tức xì khói trước câu nhận xét phũ phàng của cậu bé. Mẹ chỉ biết trút giận bằng cách quát: "Mấy giờ rồi mà còn chưa ngủ hả?". Hai bố con sợ hãi, vội vàng nằm im re và bất động như thể đã say giấc nồng.

Chứng kiến cảnh tượng đó, người mẹ cũng không nén được tiếng thở dài: "Ngày nào cũng giảm mà chẳng ăn thua".

Thắc mắc cô nào ở trong ảnh cưới, con trai được bố giải thích nhưng vẫn bồi thêm 1 câu khiến mẹ giận tím người - Ảnh 2.

Đoạn hội thoại của 2 bố con khiến mọi người không nhịn được cười.

Đoạn clip ngắn nhưng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa phần thích thú trước sự lém lỉnh của cậu bé. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng người phụ nữ phải đánh đổi rất nhiều, không chỉ sức khỏe mà cả vóc dáng, nhan sắc để sinh con, chăm sóc gia đình. 

Thế nhưng, chứng kiến sự tếu táo, hài hước của chồng con thì họ quên ngay những thiệt thòi ấy, vẫn cứ phải phì cười. "Chết cười với hai cha con thôi", "Cái giọng ghét thế chứ", "Các mẹ xem xong chỉ có nước tức xì khói", "Đúng là đẻ 2 đứa con xong không giống ảnh cưới chút nào các mẹ ạ", "Lòng đau nhói khi con dám nói mình không phải mẹ ruột"... - dân mạng thích thú bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm