Thả 1.130 chú vịt con vào nhà sếp cũ để trả thù

Tức giận vì bị nợ tiền lương, một nhân viên cũ đã thả 1.130 chú vịt con vào nhà ông chủ để trả thù.

Thả 1.130 chú vịt con vào nhà sếp cũ để trả thù 1
  Đàn vịt 1.130 con làm loạn cả nhà ông Hung Bin

Ông Chiu Xiang (60 tuổi) đã làm việc cho ông Hưng Bin ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc 3 năm. Tuy nhiên, sau khi xin nghỉ việc vào năm ngoái, Chiu Xiang bị ông chủ nợ 3.000 tệ (khoảng 10,5 triệu đồng) tiền lương. Vì tức giận, Chiu Xiang đã tìm cách trả thù chủ cũ.

Thả 1.130 chú vịt con vào nhà sếp cũ để trả thù 2

Để trả thù, Chiu Xiang gọi điện đặt mua 1.130 chú vịt con có giá 7.000 tệ (khoảng 24,5 triệu đồng) từ một người nông dân tên là Chen và dặn người này đưa vịt đến nhà ông Hưng Bin thì sẽ được thanh toán. Anh Chen không hề nghi ngờ nên đã đưa 1.130 chú vịt con đến nhà ông Hưng Bin nhưng khi đòi tiền vịt thì ông Hưng Bin nhất định không trả. Anh Chen buộc phải gọi cảnh sát đến giải quyết vụ việc. 

Khi thấy 1.130 chú vịt con làm loạn cả nhà Hưng Bin, Chiu Xiang rất hả hê, ông nói Hưng Bin đáng bị như vậy vì gian dối. Cuối cùng, dưới sự dàn xếp của cảnh sát, Chiu Xiang đồng ý trả một khoản phí vận chuyển để anh Chen mang đàn vịt về. Còn việc tranh chấp tiền lương, vì ông Hưng Bin khăng khăng đã trả hết tiền cho ông Chiu Xiang nên cảnh sát yêu cầu hai người tới cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.  

Chia sẻ
Đọc thêm