Tết đến nơi rồi gia chủ vẫn không chốt được màu sơn, căn nhà 3 tầng khoác lên mình diện mạo ai cũng phì cười

Ngôi nhà được sơn quá nhiều màu, lại toàn những gam màu quá lòe loẹt khiến dân mạng hài hước nhận định: Do thầy phong thủy phán mỗi người hợp 1 màu thôi mà!

Những ngày Tết cận kề, rất nhiều gia đình đang gấp rút hoàn thành việc sang sửa, dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, không phải cứ bỏ tiền ra cải tạo thì tổ ấm sẽ trở nên sang hơn, đẹp hơn đâu. Thậm chí, có ngôi nhà còn trông "quê một cục" vì các thành viên trong gia đình chẳng thống nhất được ý tưởng. Như trường hợp dưới đây là một ví dụ điển hình!

Theo đó, ngôi nhà này được chủ nhân sơn mỗi mặt của 1 tầng 1 màu khác nhau. Mà kể như là những màu sắc có thể kết hợp thì đã đành. Đằng này, gia chủ đã chơi trội, quyết định cho ngôi nhà của mình được khoác lên toàn màu sắc lòe loẹt, rực rỡ quá mức cho phép như: hồng phấn, hồng đậm, xanh lá cây, xanh lam, xanh da trời, vàng...

sơn nhà đón tết

Ngôi nhà lòe loẹt nhất khiến ai nấy cười nắc nẻ.

Dù chẳng rõ ngôi nhà này tọa lạc tại đâu trên mảnh đất hình chữ S, nhưng hiện tại vẫn được dân tình vô cùng quan tâm. Đương nhiên, đa phần đều không nhịn được cười trước ý tưởng sơn nhà của gia chủ. 

Một vài người hài hước nhận định: "Khi thầy phong thủy nói mỗi người 1 mệnh ,hợp 1 màu khác nhau". Một số khác thì lại khẳng định, đây là do các thành viên trong gia đình chưa thống nhất được sơn màu nào, thành ra mỗi góc 1 màu cho công bằng. Cũng có người nói, đơn giản đó là sở thích hơi khác biệt chút thôi.

Tóm lại, tới thời điểm hiện tại bức ảnh ngôi nhà đang trong quá trình thi công trên đã thu hút hàng chục nghìn lượt like, hàng ngàn bình luận trên nhiều fanpage, group cộng đồng âu cũng chỉ vì rực rỡ quá mà!

Chia sẻ
Đọc thêm