Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy

Thiên An, Theo Helino
Chia sẻ

Xu hướng màu sắc mới nhất của mùa nói riêng và của cả năm nói chung luôn là câu hỏi khiến không chỉ giới thiết kế quan tâm mà những người yêu trang trí nhà cửa cũng mong đợi. Dưới đây là 3 màu sắc được đặt kỳ vọng sẽ là hot trend của cả năm.

1. Màu xanh be

Sherwin-Williams – một trang chuyên bán các loại sơn màu cho nhà cửa khá nổi tiếng đã dự đoán rằng năm 2018 sẽ là năm lên ngôi của những loại sơn nhà mang xu hướng màu sắc hiện đại với các bảng màu lạ mắt. Và khởi đầu của danh sách này chúng ta có màu xanh be. Đây chính là màu sắc ít được sử dụng nhất trong bảng màu sơn vì tính kén nội thất và trang trí. Nhưng ở màu sắc này luôn toát lên sự hiện đại của tương lai và khi đã biết kết hợp thì nó sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời mà bạn chưa từng dám nghĩ đến.

Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy - Ảnh 1.
Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy - Ảnh 2.

2. Màu vàng nhạt

Đây là màu sắc được coi là nhã nhặn mang tính chất gắn kết và giúp tạo cho chủ nhân ngôi nhà cảm giác thư thái. Khó có thể hình dung nếu bạn thử sử dụng màu sắc này cho ngôi nhà của mình thì nó sẽ phải đặc biệt đến mức nào. Theo các chuyên gia đây cũng là màu sắc được sử dụng nhiều tại các nước phương Đông với nền văn hóa cổ truyền. Màu vàng nhạt cũng đang được kỳ vọng sẽ làm thay đổi cách trang trí nhà trong năm nay.

Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy - Ảnh 3.
Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy - Ảnh 4.
Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy - Ảnh 5.

 3. Xanh neo + xanh dương

Đây là bảng màu xanh lá cây đậm được sử dụng dưới dạng neon để làm bật lên màu tường của nhà bạn. Không chỉ dừng lại ở đó, phía trần nhà chúng ta có thêm một màu sắc phụ khác là xanh dương. Sự kết hợp này là chưa từng có trước đây. Giới chuyên môn cho rằng với việc xanh hóa này những ngôi nhà sẽ trở nên đặc biệt và tạo dấu ấn riêng. 

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho bất kỳ phòng nào với một số màu sắc lấy cảm hứng từ công nghệ (như lò sưởi màu xanh lá cây sáng), kết hợp với màu xám và kem đem lại vẻ ấm áp cần thiết. 

Tuy nhiên màu sắc này cũng có điểm hạn chế nhỏ là với những người không thích màu mè thì đây quả là một lựa chọn khó khăn, không những thế việc gây ra vết bẩn trên tường cũng sẽ làm giảm đi tính nghệ thuật rất nhiều.

Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy - Ảnh 6.
Năm 2018 sẽ gọi tên 3 xu hướng màu sắc sơn nhà mới và compo thứ 3 sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy - Ảnh 7.

 Theo elledecor

Chia sẻ
Đọc thêm