Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh!

HẠ ANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lý Thùy Chang - vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo là doanh nhân khá nổi tiếng ở Sài thành với khối tài sản khổng lồ.

Sau nhiều năm hẹn hò, Chi Bảo xác nhận đã đăng kí kết hôn với Lý Thùy Chang - bạn gái kém 16 tuổi của nam diễn viên. Ngoài nhan sắc và vẻ ngoài gây chú ý, vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo còn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với những ngôi sao đình đám Vbiz như: Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh, Thủy Tiên, Giáng My,...

Vậy, Lý Thuỳ Chang là ai?

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 2.

Chiều ngày 10/3, Chi Bảo xác nhận chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp với bạn gái kém 16 tuổi Lý Thùy Chang

Nữ doanh nhân trẻ sở hữu body nóng bỏng, nhan sắc mặn mà 

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 3.

Được biết, Thùy Chang sinh năm 1989, cô sở hữu vẻ ngoài không kém cạnh mỹ nhân nào và là doanh nhân nổi tiếng, giàu có ở TP.HCM. Thùy Chang có body nóng bỏng, gợi cảm và cuộc sống cực "chanh sả"

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 4.

Body siêu sexy của Thùy Chang, thế này hỏi sao Chi Bảo say mê suốt bao năm

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 5.

Thần thái như ngôi sao showbiz của Thùy Chang

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 6.

Đường cong cực nuột nà của Thùy Chang. Do làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nên Thùy Chang rất chú trọng vẻ ngoài, cô sở hữu vóc dáng "chuẩn đét"

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 7.
Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 7.

Cứ mỗi dịp đi du lịch, Thùy Chang lại phô diễn body quyến rũ trước ống kính

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 8.

Mặc dù có chiều cao khá khiêm tốn nhưng vợ Chi Bảo lại ghi điểm bởi vòng 1 đầy đặn và eo con kiến nhỏ xíu

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 9.

Khoảnh khắc cực thần thái của Thùy Chang qua ống kính của Chi Bảo

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 10.
Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 10.

Nhan sắc đời thường của Thùy Chang cũng nhận nhiều lời khen ngợi

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 11.

Khoảnh khắc "nữ chủ tịch" vào bếp để phục vụ chồng, để lộ luôn mặt mộc ấn tượng

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, cuộc sống sang chảnh, là chủ spa nổi tiếng giữa trung tâm TP.HCM và cả Hà Nội

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 12.

Lý Thùy Chang được biết đến là nữ doanh nhân 8X thành công ở TP.HCM, cô sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh tại Hà Nội

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 13.

Lý Thùy Chang khoe tòa nhà lộng lẫy như lâu đài chính là chi nhánh spa của cô tại TP.HCM

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 14.
Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 14.

Khối tài sản Lý Thùy Chang sở hữu ở tuổi 32 quả không hề kém cạnh ai

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 15.

Căn hội cao cấp của Thùy Chang và Chi Bảo đang sinh sống có diện tích rất lớn, đây là nơi vợ chồng nam diễn viên thường tụ họp hội bạn thân

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 16.

Lý Thùy Chang cũng là tay chơi đồ hiệu có tiếng

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 17.
Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 17.
Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 17.
Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 17.

Cô đi du lịch "chanh sả" khắp nơi, cô có bộ sưu tập túi hiệu tiền tỷ

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 18.

Thuỳ Chang từng lên tiếng bênh vực khi Chi Bảo bị netizen cho là "đào mỏ": "Bản thân tôi cũng nghe râm ran và có lần tôi đã phải gào lên với anh ấy rằng 'sao anh không lên tiếng để giải quyết hiểu lầm này?'. Mọi người nghĩ anh ấy chỉ là diễn viên, không đi đóng phim nữa thì không có thu nhập. Nhưng, mọi người không biết, anh ấy kinh doanh từ nhiều năm nay và dư sức để bảo bọc tôi"

Có mối quan hệ thân thiết với nhiều mỹ nhân đình đám showbiz Việt

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 19.

Thuỳ Chang và Ngọc Trinh có mối quan hệ thân thiết, 2 mỹ nhân thường xuyên họp mặt trong những buổi tiệc sang chảnh

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 20.

Ngoài ra, vợ Chi Bảo còn thân thiết với nhiều mỹ nhân khác như Hoa hậu đền Hùng Giáng My...

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 21.

Trương Ngọc Ánh.... 2 mỹ nhân thường có những buổi gặp gỡ thân mật

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 22.

Công việc kinh doanh thẩm mỹ giúp Thuỳ Trang gắn kết với các nghệ sĩ Vbiz

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 23.

Từ sau khi công khai hẹn hò, Chi Bảo thường xuyên đưa Thùy Chang đồng hành tại các sự kiện

Mối quan hệ giữa Thùy Chang và vợ cũ Chi Bảo ra sao?

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 24.

Được biết, thời gian đầu công khai hẹn hò, Chi Bảo từng bị gia đình Thùy Chang phản đối vì đã kết hôn và có con riêng. Tuy nhiên sau đó cả hai đã chứng minh tình cảm và thuyết phục người nhà chấp nhận

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 25.

Nói về việc hẹn hò với người đàn ông từng ly hôn, Thùy Chang chia sẻ: "Trong mỗi con người đều có 2 mặt tốt - xấu và tôi luôn chọn góc tốt nhất của một người để nhìn nhận về họ. Là ai không quan trọng bởi điều chúng ta tìm kiếm ở bạn đời của mình là sự bình yên mà họ mang lại. Anh Bảo mang lại cho tôi sự bình yên đó"

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 26.

Thuỳ Chang được khen ngợi vì giữ quan hệ tốt đẹp với vợ cũ Chi Bảo. Cả 2 còn gặp gỡ riêng và khoe ảnh thân thiết lên MXH. Trong những dịp đặc biệt của Thùy Chang, vợ cũ Chi Bảo đều có mặt để tham dự

Tất tần tật về vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo: Body cực sexy, giàu có nức tiếng và rất thân thiết với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh! - Ảnh 27.

Thuỳ Chang còn rất được lòng con riêng của chồng

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm