HOT: Chi Bảo chính thức công bố đã kết hôn cùng bạn gái kém 16 tuổi vào hôm nay

Chia sẻ của Chi Bảo nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Cách đây vài phút, Chi Bảo đã bất ngờ chia sẻ về thông tin đã chính thức kết hôn cùng bạn gái kém 16 tuổi. 

HOT: Chi Bảo chính thức công bố đã kết hôn cùng bạn gái kém 16 tuổi vào hôm nay  - Ảnh 1.

Anh chia sẻ:"Gia đình Bảo & Chang xin trân trọng thông báo đến anh chị và bạn bè, chúng tôi đã kết hôn vào ngày hôm nay, 10/03/2021 tại Sài Gòn. Chúng tôi xin được gặp anh chị và bạn bè trong buổi tiệc thân mật vào một dịp thuận lợi. Xin cảm ơn sự quan tâm và thương mến của anh chị và các bạn dành cho Bảo & Chang. Cầu chúc anh chị và các bạn được an lành và hạnh phúc".

Ngay sau thông báo của Chi Bảo, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã ngay lập tức gửi lời chúc tới hai vợ chồng. 

HOT: Chi Bảo chính thức công bố đã kết hôn cùng bạn gái kém 16 tuổi vào hôm nay  - Ảnh 2.

Chi Bảo vốn là một nghệ sĩ kín tiếng, trong suốt nhiều năm những thông tin về đời tư của anh vô cùng hiếm hoi. Gần đây, Chi Bảo cởi mở hơn khi anh thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm với bạn gái Lý Thùy Chang, đặc biệt từ sau khi công khai mối quan hệ yêu đương vào năm 2019. 

Lý Thùy Chang được coi là người phụ nữ đầu tiên Chi Bảo chính thức giới thiệu với khán giả sau hơn 8 năm ly hôn.Trong nhiều lần chia sẻ, anh cũng khẳng định muốn cùng Thùy Chang xây dựng gia đình nhỏ của cả hai.

Liên hệ với phia Chi Bảo - Thùy Chang, cả hai xác nhận về thông tin kết hôn và cho biết do tình hình dịch bệnh nên sẽ lựa thời gian thích hợp làm tiệc báo hỉ mọi người.

Xin chúc mừng Chi Bảo - Thùy Chang.

Chia sẻ
Đọc thêm