Tập thể dục an toàn mùa dịch: Gợi ý cho bạn 3 khóa học yoga online hiệu quả tại nhà với chi phí rẻ dưới 700k

Mai Thùy,
Chia sẻ

Những khóa học yoga online ngay tại nhà sẽ giúp bạn rèn luyện cơ thể, sức khỏe trong thời kỳ dịch bệnh.

1. Khóa học yoga tại nhà để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị xương khớp: Sale 22%

Khóa học của chuyên gia yoga Ngọc Diễm dành cho tất cả mọi đối tượng muốn luyện tập để cải thiện sức khỏe về xương, khớp. Khóa học sẽ có 35 bài được chia thành 6 phần với các bài tập giúp cải thiện và giảm tình trạng nhức mỏi, đau khớp do những tác động khách quan trong công việc và cuộc sống.

Thời gian học: Từ 6-7h chiều. Mỗi ngày 1 bài tập trong 45 phút, trong vòng 35 ngày là hoàn thành khóa học. Sau khóa học bạn sẽ có kỹ năng để tự tập tại nhà.

Học phí: 225k.

Gợi ý 5 khóa học yoga online hiệu quả với chi phí rẻ ngay tại nhà - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Đặt khóa học tại đây.

2. Khóa yoga online trị liệu cột sống

Khóa học yoga online này được dạy bởi HLV Trần Thế Long với 30 video trung bình 5-7 phút hướng dẫn từng động tác liên quan đến cột sống, thắt lưng, cổ vai gáy. Sau khi thành thục động tác, bạn có thể tự kết hợp thành bài tập khoảng 30-45 phút tại nhà.

Thời gian học: Khóa học được thu sẵn dưới hình thức video hướng dẫn của giảng viên nên bạn có thể lựa chọn thời gian trong ngày để tập sao cho phù hợp với nhịp sống sinh hoạt của mình. 

Lưu ý: Mỗi ngày chỉ tập theo 1 video trong lộ trình, sau 30 ngày là hoàn thành khóa học.

Học phí: 699k.

Tập thể dục an toàn mùa dịch: Gợi ý cho bạn 3 khóa học yoga online hiệu quả tại nhà với chi phí rẻ dưới 700k - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

3. Tập yoga online cơ bản ngay tại nhà: Sale 22%

Khóa học yoga online cơ bản tại nhà là khóa học yoga online được hệ thống giáo dục Unica.vn cung cấp với sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Hiếu. Nội dung học thiết kế phù hợp với cả nam và nữ, không dành cho trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai. 

Lộ trình học gồm 32 bài, tổng thời lượng cả khóa là 7 giờ 23 phút. Các động tác phù hợp để tự tập luyện. Bạn có thể kết hợp các bài học với nhau, tùy nhu cầu cá nhân.

Thời gian học: Khóa học được thu sẵn dưới hình thức video hướng dẫn của giảng viên nên bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. 

Chú ý: Mỗi ngày chỉ tập theo 1 video trong lộ trình. Sau 32 ngày tương ứng với 32 bài giảng là hoàn thành khóa học.

Học phí: 700k và đang khuyến mãi còn 549k.

Gợi ý 5 khóa học yoga online hiệu quả với chi phí rẻ ngay tại nhà - Ảnh 1.

Đặt khóa học tại đây.

Kinh nghiệm lựa chọn khóa học yoga online

Hiện tại có rất nhiều trang web có bán khóa học yoga online với các giáo viên dạy, giá thành đa dạng khác nhau khiến bạn gặp bối rối khi lựa chọn. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định chọn mua khóa học nào bạn nên xem xét những điều sau:

- Tìm đọc những review mà mọi người chia sẻ về thầy cô, khóa học đó, xem đánh giá của mọi người về từng lớp học,cũng như các yếu tố quan trọng khác như chất lượng, thời gian học, mức học phí, hiệu quả sau khi học.

- Tìm khóa học ở những trang yoga uy tín, có lượt truy cập nhiều các khóa học được cho là tốt nhất nhờ qua các mức đánh giá của người mua trước đó.

Chia sẻ