Tạp chí Mỹ tuyên bố gây sốc: Bà Camilla xô xát và tranh cãi nảy lửa với Nữ hoàng Anh trong cuộc họp gia đình

Diệp Lục, Theo Helino

Bà Camilla được cho là đã bị Nữ hoàng Anh ngăn cấm xuất hiện trong các cuộc họp gia đình sau khi cả hai xảy ra xô xát.

Một tạp chí Mỹ đã tuyên bố gây sốc khi khẳng định Camilla, Nữ công tước xứ Cornwall, đã nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa với Nữ hoàng Anh sau bữa trưa của gia đình. Theo đó, tạp chí Globe của Mỹ đã cáo buộc bà Camilla, 71 tuổi, đã xảy ra xô xát với Nữ hoàng 92 tuổi, khiến sợi dây chuyền ngọc trai quý giá của Nữ hoàng Anh bị rơi ra. 

Vụ việc khiến người đứng đầu Hoàng gia Anh choáng váng khi Nữ hoàng chưa từng bị ai tấn công trực tiếp như vậy và bà tuyên bố cấm con dâu Camilla xuất hiện trong các cuộc họp mặt gia đình sau này.

Tạp chí Globe cho hay sự việc xảy ra từ giữa tháng 1 tại Lâu đài Balmoral ở Scotland, trong cuộc gặp giữa các thành viên trong gia đình thảo luận về vụ tai nạn xe hơi của Hoàng tế Philip và những vụ lùm xùm quanh nàng dâu Meghan.

Tạp chí Mỹ tuyên bố gây sốc: Bà Camilla xô xát và tranh cãi nảy lửa với Nữ hoàng Anh trong cuộc họp gia đình - Ảnh 1.

Bà Camilla được cho là xảy ra xô xát và tranh cãi nảy lửa với Nữ hoàng Anh.

Sau khi uống một chút rượu, bà Camilla được cho là đã trở nên nổi nóng và to tiếng với Nữ hoàng Anh. Bà Camilla đã chỉ trích Nữ hoàng Anh vì để người chồng 97 tuổi của mình cầm vô lăng khi tuổi đã cao và để Meghan gây ảnh hưởng đến uy tín hoàng gia. Một nhân viên trong Cung điện đã phải kéo bà Camilla ra khỏi cuộc họp gia đình để hạ hỏa mọi việc.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với trang Globe rằng, bà Camilla sẽ chỉ được phép tham gia một vài sự kiện của hoàng gia và sẽ được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ. Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa lên tiếng xác nhận về thông tin mà tạp chí Mỹ đăng tải.

Nguồn: New Idea

Chia sẻ
Đọc thêm