Meghan viết thư cầu xin bố đẻ ngừng vùi dập mình sau khi bị tấn công trên truyền thông

Sau những lần bị chính bố đẻ tấn công trên truyền thông, Meghan đã viết một lá thư khẩn cầu ông dừng ngay việc vùi dập mình.

Theo trang People, 5 người bạn tự xưng là bạn thân giấu tên của Meghan đã xác nhận rằng Nữ công tước xứ Sussex đã viết thư cho bố đẻ, ông Thomas Markle, ngay sau đám cưới với Hoàng tử Harry hồi tháng 5/2018.

Sau khi ông Thomas trả lời một loạt các cuộc phỏng vấn ồn áo trên báo chí nói xấu về con gái mình, Meghan đã gửi lá thư với lời khẩn cầu: "Con chỉ có một người bố. Làm ơn đừng vùi dập con thông qua các phương tiện truyền thông".

Nguồn tin cho biết ông Thomas đã trả lời Meghan bằng cách yêu cầu cô chụp một bức ảnh. "Chúng tôi nghĩ cô ấy cảm thấy thực sự đau khổ bởi những gì ông ấy đã làm", những người bạn thân của Meghan nói với People.

Meghan viết thư cầu xin bố đẻ ngừng vùi dập mình sau khi bị tấn công trên truyền thông - Ảnh 1.

Meghan đã viết thư cầu xin bố đẻ mình.

Những người bạn của Meghan cũng phủ nhận việc nàng dâu hoàng gia trở nên khó tính khi chuyển đến sống ở cung điện và bác bỏ những tin đồn cô bất hoà với chị dâu Kate.

"Cô ấy vẫn vậy mặc dù mọi thứ xung quanh cô ấy thay đổi. Không hề có chuyện mâu thuẫn với chị dâu Kate. Việc đó hoàn toàn sai sự thật", bạn của cựu diễn viên Mỹ nói thêm.

Hiện chưa rõ 5 người bạn của Meghan trong cuộc phỏng vấn là những ai và thân thiết với cô đến mức nào. Họ tự mô tả là bạn thân lâu năm của vợ Hoàng tử Harry. Bên cạnh đó, 5 người bạn này của Meghan cũng tỏ ra lo lắng về những căng thẳng mà cô đang phải gánh chịu do các bài báo tiêu cực gây nên.

"Chúng tôi muốn đứng lên chống lại sự chỉ trích trên toàn cầu đang nhắm thẳng về phía Meghan", những người này tuyên bố.

Meghan viết thư cầu xin bố đẻ ngừng vùi dập mình sau khi bị tấn công trên truyền thông - Ảnh 2.

Meghan và bố đẻ từng có mối quan hệ tốt đẹp.

Nữ công tước xứ Sussex hiện mang bầu hơn 6 tháng và sẽ đón con đầu lòng vào cuối tháng 4 tới. Kể từ đám cưới hồi tháng 5 năm ngoái đến nay, mối quan hệ giữa Meghan và bố đẻ trong tình trạng đóng băng hoàn toàn sau khi ông Thomas liên tục xuất hiện trên truyền thông nói những điều không hay về con gái, con rể và gia đình hoàng gia. Hiện không ai dám chắc rằng liệu Meghan có nối lại liên lạc với cha đẻ mình hay không.

Nguồn: People

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm