Tăng Thanh Hà tiết lộ con trai khá khó tính, không biết giống ai đây?

Mới 6 tuổi nhưng con trai Tăng Thanh Hà đã ra dáng người lớn.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà có chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con trai Richard Nguyễn và con gái Chloe Nguyễn khi hai anh em cùng nhau học bài.

Dù hiện tại, tình hình dịch đang diễn biến căng thẳng, học sinh buộc phải ở nhà nhưng con trai và con gái của Tăng Thanh Hà vẫn tự giác trong chuyện học tập. Trong hình, con trai Tăng Thanh Hà đang giúp em gái học bài.

Điều khiến công chúng chú ý là chia sẻ của Tăng Thanh Hà: "Dạy em học dùm mẹ được rồi! Cũng khó tính lắm!". Tăng Thanh Hà tiết lộ, con trai cũng khó tính lắm. Cư dân mạng không khỏi tò mò, con trai Tăng Thanh Hà khó tính giống ai.

Tăng Thanh Hà tiết lộ con trai khá khó tính, không biết giống ai đây? - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà tiết lộ con trai cũng khó tính.

Quý tử đầu lòng của Tăng Thanh Hà được mọi người chú ý nhờ tính cách tự lập, ngoan ngoãn. Cậu bé thường xuyên giúp đỡ mẹ làm những việc vặt trong nhà. Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng cả Richard và em gái Chloe đều được bố mẹ dạy dỗ cũng rèn luyện nếp sống quy củ, tự lập từ nhỏ.

Tăng Thanh Hà tiết lộ con trai khá khó tính, không biết giống ai đây? - Ảnh 3.

Richard Nguyễn là con trai đầu lòng của vợ chồng Tăng Thanh Hà, cậu bé năm nay 6 tuổi. Chloe Nguyễn là con gái út, năm nay 4 tuổi. Qua những câu chuyện được Tăng Thanh Hà chia sẻ trên mạng xã hội, cả hai bé con đều rất ngoan ngoãn, biết tự lập và hiểu chuyện.

Chia sẻ
Đọc thêm