Tăng Thanh Hà khiến dân mạng phì cười với đoạn hội thoại cùng con trai, hội bỉm sữa lại thấy bóng dáng mình đâu đây

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ một đoạn hội thoại giữa cô và con trai khiến nhiều người phải phì cười.

Từ trước đến nay, Tăng Thanh Hà luôn được biết đến như là một bà mẹ biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Sau khi lấy Louis Nguyễn, cô gần như rút khỏi làng giải trí nhưng cô vẫn có những dự án kinh doanh riêng của mình. Tuy nhiên, dù bận rộn đến mấy, cô cũng không quên dành thời gian chăm sóc và chơi cùng các con.

Mới đây, Hà Tăng lại gây bất ngờ khi đăng tải một đoạn hội thoại cực đáng yêu với con trai trên phần Instagram Story của mình. Nàng ngọc nữ một thời của màn ảnh Việt viết:

"- Mẹ ơi, mẹ ngửi mông con đi.

- Ừm.

- Thơm không mẹ?

- Thơm lắm.

- Giống mùi pizza hả mẹ?

Ừm thì tối nào cũng toàn những cuộc đối thoại đại loại như thế rồi hun rồi hun rồi hít rồi ôm ấp các kiểu".

Tăng Thanh Hà khiến dân mạng phì cười với đoạn hội thoại cùng con trai, hội bỉm sữa lại thấy bóng dáng mình đâu đây - Ảnh 1.

Chia sẻ mới đây của Tăng Thanh Hà.

Kèm theo đoạn hội thoại, bà mẹ 2 con cũng không quên đăng tải hình ảnh cậu con trai Richard Nguyễn vô cùng đáng yêu của mình. Và đương nhiên cô vẫn quyết tâm không để lộ mặt con như quyết định của hai vợ chồng từ trước đến nay.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" cũng cho biết mình vẫn tranh thủ đi làm về sớm chỉ để được chơi thổi bong bóng cùng con mỗi buổi chiều.

Tăng Thanh Hà khiến dân mạng phì cười với đoạn hội thoại cùng con trai, hội bỉm sữa lại thấy bóng dáng mình đâu đây - Ảnh 2.

Có thể thấy rằng chỉ với những chia sẻ nhỏ thế này, người hâm mộ cũng hiểu rõ hơn về cuộc sống bỉm sữa của Tăng Thanh Hà. Dù làm dâu nhà giàu và có cuộc sống nhung lụa phía sau cánh cửa hào môn nhưng cuối cùng cô vẫn chỉ là người mẹ dịu dàng bên các con, luôn trân trọng những khoảnh khắc ngập tràn yêu thương với con mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm