Hồng Nhung làm gì giữa lúc dư luận đang xôn xao về đám cưới xa xỉ của chồng cũ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của không ít người hâm mộ dành cho Hồng Nhung.

Mới đây, thông tin chồng cũ của diva Hồng Nhung đã tái hôn khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Dù đám cưới xa xỉ được cho là đã diễn ra từ cuối tháng 2 vừa rồi nhưng đến gần đây cô dâu mới chia sẻ trên trang cá nhân. Ngay lập tức, người hâm mộ Hồng Nhung đã không khỏi tò mò về hôn lễ lần thứ hai của doanh nhân Kevin Gilmor.

Đương nhiên, việc Hồng Nhung cảm thấy thế nào trong những ngày này cũng là một vấn đề khiến nhiều người thắc mắc. Dạo qua trang cá nhân của nữ diva, cô tỏ ra khá bình thản khi thông tin chồng cũ tái hôn đầy rẫy khắp nơi. Cô vẫn đi diễn bình thường và dành thời gian cho cặp song sinh Tôm - Tép. 

Hồng Nhung làm gì giữa lúc dư luận đang xôn xao về đám cưới xa xỉ của chồng cũ? - Ảnh 1.

Hồng Nhung dường như không quan tâm đến tin tức chồng cũ tái hôn.

Hoạt động mới nhất trên Facebook cá nhân của Hồng Nhung chính là chia sẻ những khoảnh khắc trong chuyến lưu diễn tưởng nhớ ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bên cạnh đó, giọng ca Hà thành còn đưa 2 con theo đến nhà riêng để thắp hương tưởng nhớ người nhạc sĩ tài danh này. 

Hồng Nhung làm gì giữa lúc dư luận đang xôn xao về đám cưới xa xỉ của chồng cũ? - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc của Hồng Nhung trong chuyến lưu diễn kỷ niệm ngày mất cố nhạc snhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Hồng Nhung làm gì giữa lúc dư luận đang xôn xao về đám cưới xa xỉ của chồng cũ? - Ảnh 3.

Trước đó ít lâu, Hồng Nhung đưa Tôm và Tép đến thắp hương cho cố nhạc sĩ.

Hồng Nhung và chồng cũ Kevin Gilmore bất ngờ công bố kết hôn năm 2011. Đến năm 2012, họ hạnh phúc đón 2 em bé sinh đôi Tôm và Tép tại Mỹ khi nữ ca sĩ 42 tuổi. Thế nhưng đến tháng 6/2018, Hồng Nhung xác nhận đã ly hôn. Cô cho biết cả hai chấm dứt trong hòa bình và cùng giữ quan hệ bạn bè chăm sóc con cái.

Chia sẻ
Đọc thêm