Tăng Thanh Hà được bao người ngưỡng mộ vì sống trong hào môn nhưng sinh con xong vẫn phải chịu cảnh này

Cứ ngỡ làm phu nhân nhà giàu thì sẽ có nhiều người chăm sóc nhưng Tăng Thanh Hà vẫn không tránh khỏi cảnh vất vả đêm hôm khi làm mẹ bỉm sữa.

Cũng như bao người mẹ sau sinh, Tăng Thanh Hà bận rộn với việc chăm sóc em bé, chưa kể cô còn có thêm hai nhóc tỳ Richard và Chloe. Nhiều người cứ tưởng rằng Hà Tăng làm dâu nhà giàu thì luôn có người kề cạnh để phục vụ mẹ con, nhưng thực tế, nữ diễn viên cũng phải trải qua những sự vất vả khi làm mẹ bỉm, trong đó có việc thức đêm.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng story vào lúc nửa đêm, phòng ngủ vẫn sáng đèn và một mình cô tự tay chăm sóc con. Tăng Thanh Hà chia sẻ: "Góc quen thuộc, bỉm sữa lần 3! Đêm đến chỉ có mẹ và em".

Tuy nhiên, nữ diễn viên không tỏ ra mệt mỏi mà dường như cô lại rất tận hưởng khoảnh khắc được ở bên con.

Tăng Thanh Hà được bao người ngưỡng mộ vì sống trong hào môn nhưng sinh con xong vẫn phải chịu cảnh này - Ảnh 2.

Cuộc sống mẹ bỉm sữa lần 3 của Tăng Thanh Hà

Mặc dù đã sinh con được gần 1 tháng nhưng Tăng Thanh Hà vẫn chưa tiết lộ nhiều về nhóc tỳ thứ 3 của mình. Qua chia sẻ của Thân Thúy Hà, cộng đồng mạng mới biết con út của Hà Tăng tên là Mason, có thể là một bé trai.

Tăng Thanh Hà được bao người ngưỡng mộ vì sống trong hào môn nhưng sinh con xong vẫn phải chịu cảnh này - Ảnh 3.

Gia đình Tăng Thanh Hà hạnh phúc trong khoảnh khắc đón nhóc tỳ thứ 3.

https://afamily.vn/tang-thanh-ha-duoc-bao-nguoi-nguong-mo-vi-song-trong-hao-mon-nhung-sinh-con-xong-van-phai-chiu-canh-nay-20220119100433573.chn
Chia sẻ
Đọc thêm