Chỉ một hành động với con trai cả, Tăng Thanh Hà đã chứng tỏ sự tâm lý của “mẹ bỉm sữa”

Hoài My, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bận rộn chăm bé thứ 3 mới chào đời nhưng Hà Tăng vẫn không quên dành thời gian ở bên con trai cả.

Tăng Thanh Hà vừa khoe ảnh chụp con trai cả - bé Richard đang đi xe đạp dưới sự giám sát của mẹ. Có thể thấy, Tăng Thanh Hà là một bà mẹ tâm lý khi vẫn dành thời gian chăm sóc con trai cả dù chỉ mới sinh con thứ ba cách đây một tháng. 

Các mẹ bỉm mới sinh nở thường bận rộn với em bé mà có phần lơ là với các con lớn, nhưng "ngọc nữ" vẫn dành sự quan tâm chia đều cho cả 3 nhóc tỳ, điều này nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chỉ một hành động với con trai cả, Tăng Thanh Hà đã chứng tỏ sự tâm lý của mẹ bỉm - Ảnh 2.

Hà Tăng đưa con trai đi đạp xe dù cô cũng rất bận rộn trong việc chăm sóc em bé mới chào đời

Từ trước đến nay, nữ diễn viên luôn được khen ngợi với cách nuôi con vô cùng khoa học và hiệu quả. Cô chăm các con rất kỹ lưỡng, dành nhiều thời gian bên con. 

Tăng Thanh Hà thường xuyên cho các con tiếp xúc với cây cỏ, thiên nhiên, chơi những trò chơi vận động ngoài trời để phát triển toàn diện. Nhờ vậy mà hai bé Richard và Chloe nhà Tăng Thanh Hà sở hữu chiều cao vượt trội so với tuổi. Không những vậy, cả hai bé dù chưa 6 tuổi đã nói tiếng Anh rất giỏi, thông minh và biết đọc, viết sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa. Bà mẹ 8X còn rất tôn trọng quyền riêng tư của các con khi không tiết lộ mặt và danh tính để đảm bảo quyền riêng tư cho ba bé.

Chỉ một hành động với con trai cả, Tăng Thanh Hà đã chứng tỏ sự tâm lý của mẹ bỉm - Ảnh 3.

Chỉ một hành động với con trai cả, Tăng Thanh Hà đã chứng tỏ sự tâm lý của mẹ bỉm - Ảnh 4.

Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng và các con tại biệt thự triệu đô ở quận 2. Bé thứ ba chưa tròn 1 tháng, còn con trai cả của cô năm nay lên 6 và con gái thứ tròn 4 tuổi. Hà Tăng rất chăm khoe những khoảnh khắc bên cạnh các con và nhận được sự yêu mến nhiệt tình từ người hâm mộ.

https://afamily.vn/chi-mot-hanh-dong-voi-con-trai-ca-tang-thanh-ha-da-chung-to-su-tam-ly-cua-me-bim-sua-20220113203216861.chn
Chia sẻ
Đọc thêm