Tăng Thanh Hà chia sẻ hành động bất thường của cha ruột, thậm chí phải cảm thán: Không ai như tía tôi

Chia sẻ hài hước trên trang cá nhân của Tăng Thanh Hà nhận được nhiều sự chú ý của fan hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ chuyến đi chơi của cả gia đình về nhà ngoại. Tranh thủ ngày hè, Tăng Thanh Hà cùng chồng đã cố gắng sắp xếp thời gian cho các con về nhà ngoại, cũng vừa có cơ hội gần gũi thiên nhiên và ông bà. 

Tăng Thanh Hà chia sẻ hành động bất thường của cha ruột, thậm chí phải cảm thán: Không ai như tía tôi  - Ảnh 1.

Hai ông cháu trên biển.

Điều thú vị đó chính là cô được chứng kiến khoảnh khắc hai ông cháu ra biển thả ghẹ dù vừa mua về:"Tía tui sáng đi vòng vòng mua được 2 ký ghẹ ghe vừa vào. Về nhà rửa chuẩn bị hấp, xg thấy sao xách nữa bịch ghẹ ra, hỏi tía đi đâu vậy. Tía nói mấy con ghẹ này nó còn khoẻ, nhiều trứng quá tội nghiệp để thả nó xuống biển lại. Hời ơi không ai như tía tui, mua ghẹ sống chi rồi tội nghiệp thả lại biển".

Tăng Thanh Hà chia sẻ hành động bất thường của cha ruột, thậm chí phải cảm thán: Không ai như tía tôi  - Ảnh 2.

Hà Tăng và bố.

Cùng với tâm sự của mình, Tăng Thanh Hà còn chia sẻ hình ảnh 2 ông cháu đan cùng nhau đi thả ghẹ. Mặc dù là con gái lấy chồng giàu có nhưng cuộc sống của bố mẹ Tăng Thanh Hà vô cùng giản dị và ấm áp. Khá nhiều lần, cư dân mạng thấy Tăng Thanh Hà chia sẻ về cuộc sống giản dị của bố mẹ với niềm vui trồng cây, chăm sóc vườn tược.

Chính Tăng Thanh Hà cũng thừa nhận thú vui vườn tược, trồng tây chăm sóc động vật của cô được di truyền từ bố mẹ. Không chỉ vậy, Tăng Thanh Hà cũng cho 2 con nhỏ tiếp xúc với thiên nhiên, động vật, cây cối từ khi còn nhỏ thay vì ở trong phòng kính như nhiều gia đình khác. 

Chia sẻ
Đọc thêm