Tăng Thanh Hà bất ngờ gặp lại "người yêu cũ", còn tặng quà Giáng sinh tình cảm cho nhau thế này

Tình cờ hội ngộ ở Hà Nội, Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà không thể bỏ qua cơ hội hẹn hò cafe với nhau.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã có chuyến công tác ra Hà Nội để tham dự một sự kiện do chính cô làm bà chủ.

Tuy nhiên, tình cờ thế nào mà lúc này Lương Mạnh Hải cũng đang có mặt tại đây. Không bỏ qua cơ hội này, cặp đôi "Bỗng dưng muốn khóc" đã lập tức hẹn hò nhau đi cafe hàn huyên, tâm sự. Tăng Thanh Hà thậm chí còn tặng quà Giáng sinh sớm cho Lương Mạnh Hải.

Ngay sau đó, "chàng trai thanh xuân" của Hà Tăng đã liền khoe bức hình hẹn hò của hai người và món quà được nữ diễn viên tặng lên trang cá nhân. Anh chia sẻ: "Tròn 9 năm sau hai đứa mới đoàn tụ ở Thủ đô, lại còn nhận được quà Giáng sinh nữa".

Tăng Thanh Hà bất ngờ gặp lại "người yêu cũ", còn tặng quà Giáng sinh tình cảm cho nhau thế này - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà bất ngờ gặp lại "người yêu cũ", còn tặng quà Giáng sinh tình cảm cho nhau thế này - Ảnh 3.

Tăng Thanh HàLương Mạnh Hải được khán giả yêu mến và gọi là một cặp bài trùng nhờ thành công vang dội của bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" vào năm 2008.

Tuy nhiên, sau bộ phim, "ngọc nữ" Hà Tăng chỉ tham gia vài dự án phim điện ảnh và gần như rút lui khỏi showbiz từ khi lấy chồng. Còn Lương Mạnh Hải vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp ở cả hai mảng điện ảnh và truyền hình.

Dù đã hơn 10 năm trôi qua, cặp đôi Bảo Nam và Trúc của "Bỗng dưng muốn khóc" vẫn là hai anh em thân thiết. Hà Tăng còn nhắc đến Lương Mạnh Hải là thanh xuân của cô thay vì ông xã Louis Nguyễn.

Chia sẻ
Đọc thêm