Cười "vỡ ruột" khi Tăng Nhật Tuệ hóa thân vào vai "bóng"

Mèo Điên. Nguồn ảnh: Afamily.vn,

Lần này, anh chàng ca - nhạc sỹ điển trai Tăng Nhật Tuệ của Hà Nội sẽ đảm nhận vai diễn đồng tính "khó nuốt" trong bộ phim về đề tài múa bụng đầu tiên của Việt Nam.

Bộ phim với đề tài về múa bụng Vũ Điệu Đường Cong lại tiếp tục cho ra mắt tạo hình cũng như chi tiết vai diễn của nhân vật tiếp theo trong phim là Bảo do ca sỹ - nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ thủ diễn. Đây là một nhân vật mang trong mình "giới tính thứ 3".


Nếu ví von tính cách của Bảo như một bức họa dành cho người đồng tính, thì Bảo sẽ là một bức họa với đa sắc màu bay bổng. Anh là một con người thân thiện, hòa nhập và hoàn toàn thoải mái với giới tính của mình. Anh còn là tay phải đắc lực của Cường dưới vai trò trợ lý đạo diễn.

Tạo hình vai Bảo của Tăng Nhật Tuệ trong phim

Anh là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa Cường và nhà sản xuất, đảm bảo cho phim phát sóng có chất lượng và đúng thời hạn dự kiến. Bận rộn với công việc của mình, Bảo không có đủ thời gian để tìm kiếm tình yêu ngoại trừ chăm sóc cho hai con chó con của mình, Lamb và Ruby. Kết quả là, anh đành nhờ đến dịch vụ hẹn hò trực tuyến để tìm kiếm người bạn đời cho mình. Bảo đã ra ngoài chụp vài kiểu ảnh và tập thể dục. Qua sự giúp đỡ của bạn bè, anh đã chọn được người để hẹn hò từ trong danh sách ứng cử viên. Buổi hẹn hò đã không như anh tưởng tượng, nhưng sau này số mệnh đã giúp anh tìm thấy được tình yêu đích thực của mình.


Hình ảnh “đồng bóng” và “đanh đá” của những anh chàng "bóng lộ" luôn là những tình huống chọc cười khán giả, và Tăng Nhật Tuệ đã tận dụng triệt ưu thế đó vào nhân vật Bảo của mình, nhất là qua những câu nói chảnh chọe, những cái lắc mông điệu nghệ trong những phân đoạn có sự xuất hiện của mình. Và thêm một điều đặc biệt nữa, ca khúc "Đẹp" - nhạc phim Vũ Điệu Đường Cong cũng do chính Tăng Nhật Tuệ sáng tác và thể hiện.

Được dẫn dắt bởi đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa, Vũ Điệu Đường Cong hội tụ dàn diễn viên trẻ trung và tài năng từ Nam ra Bắc như: Kim Phượng, Võ Thành Tâm, Việt Anh, Tăng Nhật Tuệ, Tiêu Châu Như Quỳnh, Minh Luân, Hoài Linh, Hồng Vân. Phim dự kiến sẽ được công chiếu trên toàn quốc dịp tết dương lịch 2012 vào ngày 12/01.

Một số hình ảnh của Tăng Nhật Tuệ trong phim:
Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.

Chia sẻ
Đọc thêm