Tăng 10kg, "tiểu tam" Han So Hee lộ mặt béo thừa cân, vòng một khủng

Han So Hee đã nỗ lực tăng 10kg để hóa thân vào vai diễn trong bộ phim hành động My Name sắp ra mắt.

Trong buổi họp báo ra mắt phim My Name, Han So Hee cho biết cô đã tăng 10kg cơ bắp để luyện tập cho các cảnh hành động của mình trong hai tháng.

"Tôi đã lo lắng rằng mình sẽ làm tổn thương ai khác với những thiếu sót về kỹ năng hành động, điều này thực sự rất khó khăn. Lý do tại sao tôi kéo dài thời gian luyện tập không phải chỉ vì muốn xuất hiện trên màn ảnh một cách hoàn hảo. Tôi nghĩ nên làm thật tốt để các nhân viên, diễn viên khác hoàn thành cảnh quay mà không bị thương".

Tăng 10kg để đóng phim hành động, tiểu tam Han So Hee lộ mặt béo thừa cân, vòng một khủng - Ảnh 2.

Han So Hee tăng 10kg để hóa thân vào vai diễn.

Tăng 10kg để đóng phim hành động, tiểu tam Han So Hee lộ mặt béo thừa cân, vòng một khủng - Ảnh 3.

Khuôn mặt thừa cân thấy rõ của nữ diễn viên.

Bên cạnh đó, Han So Hee cũng tiết lộ đây không phải lần đầu tiên cô tăng cân phục vụ cho vai diễn. Được biết nữ diễn viên đã dành nhiều thời gian để tập thể dục. "Dự án trước đây của tôi là "The World of the Married". Khi quay hình cho dự án này, tôi đã tập thể dục rất nhiều và ăn những gì mình muốn. Sau đó, tôi thấy mình đã tăng được 10kg (cơ bắp)... Tôi nghĩ rằng, trong đó cũng có một lượng chất béo được hấp thụ vào thôi", nữ diễn viên chia sẻ.

Tăng 10kg để đóng phim hành động, tiểu tam Han So Hee lộ mặt béo thừa cân, vòng một khủng - Ảnh 4.

Han So Hee trong phim My Name.

My Name là bộ phim xoay quanh nhân vật Ji Woo do Han So Hee đảm nhận. Ji Woo tham gia vào lực lượng cảnh sát dưới tên Oh Hye Jin với mục đích tìm ra danh tính thủ phạm sát hại cha mình. Bộ phim sẽ được phát hành trên Netflix vào 15/10 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm