Lee Jong Suk lo lắng vì sắp làm chồng của YoonA (SNSD) trong phim mới

Lee Jong Suk tiết lộ bản thân đang cảm thấy lo lắng về vai diễn trong bộ phim Big Mouth.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Arena Homme Plus, Lee Jong Suk đã tiết lộ về nhiều dự án sắp tới của mình.

Sau khi xuất ngũ, nam diễn viên liên tục tham gia nhiều dự án phim ảnh. Được biết Lee Jong Suk và YoonA (SNSD) sẽ cùng nhau hợp tác trong phim Big Mouth.

Lee Jong Suk lo lắng vì sắp làm chồng của YoonA (SNSD) trong phim mới - Ảnh 2.

YoonA sẽ đóng vai nữ y tá Go Mi Ho - vợ của nhân vật do Lee Jong Suk thủ vai trong bộ phim.

Nam diễn viên cho biết bản thân đang cảm thấy lo lắng vì nhân vật của bộ phim này sở hữu nhiều điểm khác biệt so với các vai diễn trước đó. Tuy nhiên, Lee Jong Suk lại rất mong chờ để tham gia bộ phim. 

"Nhân vật trong phim là một người lớn tuổi và đã kết hôn. Vai diễn sẽ là một thử thách mới đối với tôi về mặt hình ảnh. Vì vậy, tôi luôn cảm thấy căng thẳng và áp lực để hóa thân tốt nhất vào nhân vật. Nhưng tôi nghĩ vai diễn này sẽ mang đến cho mình rất nhiều giá trị. Nó rất mới mẻ đối với tôi" - Nam diễn viên chia sẻ.

Lee Jong Suk lo lắng vì sắp làm chồng của YoonA (SNSD) trong phim mới - Ảnh 3.

Lee Jong Suk cho biết bản thân đang cảm thấy lo lắng và áp lực.

Trong phim Big Mouth, Lee Jong Suk sẽ đảm nhận vai Park Chang Ho, một luật sư kém cỏi với khả năng thắng kiện chỉ tầm 10%. Park Chang Ho là một kẻ chỉ biết nói suông và chẳng bao giờ hành động. Anh vô tình phải đảm nhận một vụ án giết người. Chỉ sau một đêm, vụ án này đã biến Park Chang Ho thành một thiên tài bịp bợm. Để có thể sống sót và bảo vệ gia đình mình, anh phải phơi bày âm mưu của những kẻ quyền lực thuộc tầng lớp thượng lưu.

Lee Jong Suk lo lắng vì sắp làm chồng của YoonA (SNSD) trong phim mới - Ảnh 4.

Khán giả đang chờ đợi màn trở lại của nam diễn viên trên màn ảnh.

Big Mouth được chấp bút bởi Jang Young Chul và Jung Kyung Soon - bộ đôi biên kịch từng gây được tiếng vang với bộ phim Vagabond. Dự án mới sẽ do đạo diễn Oh Choong Hwan - người đứng sau thành công của Hotel Del Luna chỉ đạo. Tác phẩm dự kiến ra mắt vào năm 2022.

Chia sẻ
Đọc thêm