Phim 19+ Nevertheless tập cuối: Tranh cãi dữ dội về kết phim, netizen đưa dẫn chứng nhưng liệu có thuyết phục?

Việc biên kịch Nevertheless thay đổi cái kết cho tập cuối đã gây ra không ít tranh cãi.

Tối 21/8, bộ phim Nevertheless - Dẫu biết chiếu trên kênh jTBC đã chính thức khép lại với cái kết happy ending dành cho Jae Eon (Song Kang) và Na Bi (Han So Hee). Điều này có nghĩa biên kịch phim đã thay cái kết trái với cốt truyện trong webtoon nhằm làm thỏa lòng người hâm mộ. Ngoài ra, hành động Na Bi quay trở về bên Jae Eon cũng đồng nghĩa với việc cô nàng xát muối vào trái tim của Do Hyuk.

Phim 19+ Nevertheless tập cuối: Tranh cãi dữ dội về kết phim, netizen chỉ ra nguyên do phim "flop" sấp mặt - Ảnh 2.

Trên các trang mạng xã hội bên cạnh sự phấn khích của khán giả vì cái kết đẹp cho đôi chính thì cũng có không ít người bày tỏ sự thất vọng. Nhiều người cho rằng bộ phim chẳng khác nào đang cổ xúy cho việc đem tình yêu ra đùa giỡn, hay cổ vũ lối sống buông thả của các badboy, badgirl thời hiện đại. Đây cũng là lý do mà netizen cho rằng bộ phim bị flop ở thị trường Hàn Quốc.

Phim 19+ Nevertheless tập cuối: Tranh cãi dữ dội về kết phim, netizen chỉ ra nguyên do phim "flop" sấp mặt - Ảnh 3.

Phim 19+ Nevertheless tập cuối: Tranh cãi dữ dội về kết phim, netizen chỉ ra nguyên do phim "flop" sấp mặt - Ảnh 4.

Phim 19+ Nevertheless tập cuối: Tranh cãi dữ dội về kết phim, netizen chỉ ra nguyên do phim "flop" sấp mặt - Ảnh 5.

Dân mạng gay gắt với cái kết của bộ phim.

Công bằng mà nói vào thời điểm Nevertheless bắt đầu lên sóng, có lúc phim leo top cao trên Netflix và được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội, tuy nhiên tại Hàn Quốc, rating bộ phim lại thấp thảm hại và được cho là một cú ngã ngựa đau đớn của ông lớn jTBC. Nhiều cư dân mạng từng để lại vô số bình luận tiêu cực về nội dung phim cũng như diễn xuất của cặp đôi chính. Thậm chí có người còn cho rằng Han So Hee sẽ "xong sự nghiệp" nếu còn diễn xuất thế này ở các dự án tiếp theo.

Hiện tại tranh cãi về cái kết của Nevertheless vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Nevertheless

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 26/06/2021

Nevertheless xoay quanh câu chuyện của nữ chính Yoo Na Bi (Han So Hee) sau khi kết thúc mối tình đầu không mấy tốt đẹp đã từ bỏ niềm tin vào định mệnh, tuy nhiên sau khi gặp Park Jae Uhn (So Kang) cô lại bị anh chàng bad boy có hình xăm cánh bướm này thu hút lúc nào không hay. Ngược lại với nữ chính dù mất niềm tin nhưng vẫn nuôi hy vọng và muốn được hẹn hò, nam chính Jae Uhn lại là "bad boy" không muốn ràng buộc nhưng rất thích tán gái.

Đạo diễn: Kim Ga-Ram
Diễn viên: Song Kang , Han So Hee
Chia sẻ
Đọc thêm