Tán tỉnh không thành, chàng trai gửi thẻ tín dụng cho đối tượng bảo "muốn mua gì cũng được" rồi nhận ngay cái kết bẽ bàng khi món hàng lộ diện

NAM THANH, Theo Helino

Câu chuyện của Leagan mới đây được đang tải trên trang vt.com đã khiến nhiều người cười lăn và thán phục về màn "trả đũa" thẳng thừng của cô tới anh chàng "lấy tiền mua tình" nọ.

Khi mà bạn và chàng/ nàng đang yêu nhau, hai người tất ắt sẽ tới lúc chung đụng nhiều thứ. Từ nho nhỏ như dùng chung phòng tắm, mặc nhờ cái áo cho tới đoạn "to to" là chung nhau cả tài khoản ngân hàng - điều này đôi khi dẫn tới mấy cuộc cãi vã liên miên với chủ đề "Sao em dám mua đôi giày bằng nửa lương tháng" hay "Anh nghĩ gì mà mua điện thoại đắt gấp đôi giày của em?"

Tuy nhiên những câu chuyện "yêu nhau dùng chung tiền" hay "tán tỉnh tặng quà đắt" vẫn luôn có những biến cố bất ngờ, tỉ dụ như chuyện của Leagan chẳng hạn. 

Tán tỉnh không thành, chàng trai gửi thẻ tín dụng cho đối tượng bảo muốn mua gì cũng được rồi nhận ngay cái kết bẽ bàng khi món hàng lộ diện - Ảnh 1.

Đây là nhân vật chính trong câu chuyện ngày hôm nay - Leagan.

Leagan là ai ấy hả? Là một cô gái rất thông minh, giỏi tính toán tới bất ngờ. Sao mà biết được điều đó ư? Vì gần đây, Leagan xinh đẹp bỗng có một vệ tinh trúng tiếng sét ái tình, và dù cho cô đã lịch sự từ chối vì không có cảm tình với đối phương thì anh chàng kia vẫn quyết định chơi trội, tán tỉnh kiểu triệu phú khi đưa luôn thẻ tín dụng cho Leagan và bảo cô "Muốn tiêu cái gì cũng được". Lãng mạn hơn, anh chàng này thực tế đã nói nguyên văn là "Hãy tiêu thứ gì mà trái tim em thực sự mong muốn nhé!"

Tán tỉnh không thành, chàng trai gửi thẻ tín dụng cho đối tượng bảo muốn mua gì cũng được rồi nhận ngay cái kết bẽ bàng khi món hàng lộ diện - Ảnh 2.

"Anh có thứ này muốn tặng em" - chìa ra rất nhiều giàu sang phú quý - "Trong trường hợp em cần bất cứ thứ gì. Bất - cứ - thứ gì. Bất cứ thứ gì mà trái tim em mong muốn!"

Giả sử bạn là Leagan, bạn sẽ mua gì? Một cái Pizza? Mấy đôi giày? Sang hơn thì là cả một kỳ nghỉ? Như thế thì mang tiếng đào mỏ chết, và Leagan đã không làm vậy. Sự lựa chọn của cô đã khiến Internet được phen cười mệt, và câu chuyện Leagan "xài chùa thẻ tín dụng" đã được trang VT.com đăng tải lại khiến càng nhiều người hơn nữa bất ngờ với lựa chọn của cô.

Leagan đã mua một căn nhà. 

Tán tỉnh không thành, chàng trai gửi thẻ tín dụng cho đối tượng bảo muốn mua gì cũng được rồi nhận ngay cái kết bẽ bàng khi món hàng lộ diện - Ảnh 3.

Nhưng cũng không phải một căn nhà bình thường. Thứ Leagan mua là một chiếc nhà phao, đem về để chơi nhún cho... vui.

Trả lời cho thắc mắc của nhiều người rằng "Nhà phao??? Sao lại là nhà phao???", một bộ phận cư dân mạng khác chỉ đơn giản cho rằng đây là thứ hồi bé ai cũng muốn, thế nhưng lớn lên có tiền mua rồi thì chả ai nghĩ tới chuyện mua về. Và Leagan đã, không mất một xu nào, sở hữu trân phẩm thời tuổi thơ như thế đấy. Không những thế, cô còn hào phóng gửi tin nhắn cho hàng loạt người quen lẫn không quen lắm trên Twitter, báo rằng họ có thể đến dự "tiệc nhún" trong ngôi nhà phao mới toanh của cô ấy, tiện bóc phốt luôn màn cưa cẩm kém sang của anh chàng kia.

Tán tỉnh không thành, chàng trai gửi thẻ tín dụng cho đối tượng bảo muốn mua gì cũng được rồi nhận ngay cái kết bẽ bàng khi món hàng lộ diện - Ảnh 4.

"Các bạn đều được mời tới dự tiệc trong nhà hơi của tôi, được tài trợ bởi cái gã đã đưa thẻ tín dụng cho tôi sau khi bị từ chối hẹn hò."

Tuy nhiên, do món đồ tự mua hơi thiếu nghiêm túc và màn bóc phốt kém tế nhị của Leagan khiến anh chàng nọ có vẻ hơi thẹn thùng và tự ái về thành ý sai chỗ của mình. Tuy nhiên gì thì gì, Leagan ngay từ đầu cũng không có vẻ gì là ưa thích anh chàng này, và nhiều người cho rằng đây chính là cách để cô từ chối khéo chàng trai "lấy tiền mua tình" nọ.

Câu chuyện lần này có lẽ cũng để lại bài học cho nhiều người trong số chúng ta. Hào phóng khi tiếp cận một đối tượng nào đó thì cũng tốt thôi, nhưng đừng để họ có cảm giác rằng bản thân đang bị đồng tiền mua chuộc, bạn nhé!

(nguồn: vt)

Chia sẻ
Đọc thêm