Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui

T.HẠNH - ẢNH: HÒA TRẦN/ CLIP: KIÊN NGUYỄN, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Đám cưới xa hoa được mong chờ nhất tại Ấn Độ hiện đang được tổ chức tại "đảo ngọc" Phú Quốc, Việt Nam. Ngay buổi đầu tiên của tiệc cưới, sự xuất hiện của hàng trăm khách mời đại gia đã khiến nhiều người choáng ngợp.

Đám cưới của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal - cặp đôi đại gia người Ấn Độ - đang được giới truyền thông quốc gia này hết sức săn đón. Sức "nóng" của 1 trong 9 đám cưới được mong chờ nhất Ấn Độ trong năm nay còn lan đến Việt Nam khi "đảo ngọc" Phú Quốc được lựa chọn là nơi diễn ra tiệc cưới xa hoa kéo dài 7 ngày này.

Đám cưới được tổ chức trong khuôn viên khách sạn 5 sao Marriott từ ngày 07/03 đến 13/03 với quy mô khoảng 500 đến 700 khách. Để đưa đón khách mời cùng những người thân trong gia đình, cô dâu và chú rể đã thuê 2 máy bay của hãng hàng không Vietjet làm phương tiện di chuyển.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 1.

Hôm nay (ngày 7/3) là buổi đầu tiên của tiệc cưới hoành tráng này. Buổi tiệc có sự góp mặt của hàng trăm khách mời, được biết đa số những khách mời này đều là người nổi tiếng, tầng lớp có thu nhập cao tại Ấn Độ.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 2.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 3.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 4.

Đúng với kỳ vọng về 1 đám cưới đáng mong đợi nhất của quốc gia 1,4 tỉ dân, tiệc cưới của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal được trang trí vô cùng lộng lẫy, xa hoa. Đặc biệt là dàn người mẫu trong trang phục dạ hội ấn tượng được bố trí khắp nơi trong khuôn viên, là "decor sống" vô cùng đặc biệt cho tiệc cưới này.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 5.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 7.

Tận mắt không gian tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc với hàng trăm khách mời đại gia đến chung vui - Ảnh 8.

Cô dâu Kaabia Grewal (32 tuổi) là một nhân vật rất có tiếng trong giới nhà giàu Ấn Độ. Cô cùng với em gái mình (Sasha Grewal) là đồng sáng lập, sở hữu của hãng trang sức xa xỉ có tên The Outhouse. Bởi vậy, đám cưới sắp tới của cô và chú rể Rushang Shah tại Phú Quốc được cho là sẽ vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Trong khi chú rể Rushang Shah lại khá kín tiếng, ít lộ diện trước truyền thông với tài khoản Instagram chỉ vỏn vẹn gần 1000 lượt theo dõi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm