Tấm vé mời thần kỳ của MXH Lotus gây bão, nhưng sự kiện ra mắt càng hấp dẫn hơn bởi những gương mặt quyền lực showbiz

Sự kiện ra mắt MXH Lotus vào ngày 16/9 tới đây càng đáng mong chờ hơn sau khi tấm vé mời vi diệu khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, khi tấm vé mời sự kiện ra mắt MXH Lotus được phát đi lập tức đã thu hút sự chú ý lớn của mọi người. Nhờ vào công nghệ thực tế tăng cường (AR) mà tấm thẻ bình thường này bỗng biến hóa ảo diệu khi soi dưới ống kính điện thoại.

ezgif-4-9e0b804a2115

Sự biến hóa kỳ diệu của chiếc vé mời tham dự ra mắt MXH Lotus.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi dành cho sự sáng tạo của đơn vị phát triển MXH Lotus - Công ty cổ phần VCCorp thì đa phần mọi người lại háo hức về sự kiện ngày 16/9 tới đây. Liệu buổi lễ ra mắt MXH Lotus có thật sự đã con mắt, bắt đôi tai?

photo-1-1568091028425439966978

Theo như tiết lộ từ VCCorp, sự kiện này chính thức do Đạo diễn Việt Tú dàn dựng. Suốt quá trình diễn ra, sự kiện này sẽ được livestream trên Apps Lotus, Trang chủ Lotus.vn và 1 số kênh truyền thông, platform khác.

Đặc biệt, buổi ra mắt hứa hẹn sẽ bùng nổ với hàng loạt ngôi sao quyền lực của showbiz Việt: Hương Giang, Chi Pu, Châu Bùi, Đức Phúc...

Bên cạnh đó, hotmom đình đám Hà thành là Hằng Túi, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2017 Ngọc Nữ cũng đã nhận được vé mời và tỏ ra rất háo hức chờ đợi.

Untitled

Cũng vào ngày 16/9 này, MXH Lotus sẽ phát hành bản dùng thử (Open Beta) trong khoảng thời gian 3 - 6 tháng. Theo đó, VCCorp sẽ mở truy cập dần dần với các thành viên mới, chỉnh sửa các lỗi nhỏ, hoàn chỉnh các chi tiết phần mềm, hoàn thiện và bổ sung chức năng có trong kế hoạch, điều chỉnh hướng phát triển nội dung cũng như cập nhật các hướng dẫn, điều khoản người sử dụng dựa trên phản hồi của người sử dụng và xã hội.

dsc5548-15680193175361879227396

Giao diện của MXH Lotus

Dù còn 5 ngày nữa mới tới sự kiện ra mắt chính thức nhưng tính tới thời điểm hiện tại, rất nhiều KOLs, Influencers, Celebs... đã hào hứng chuẩn bị tham dự. 

Còn các bạn đã có trong tay thẻ mời vi diệu tới sự kiện hấp dẫn này chưa? Nếu không thể tham dự trực tiếp thì cũng đừng quên, Lễ ra mắt MXH Lotus diễn ra lúc 18h30 ngày 16/9/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô và được livestream trên Apps Lotus, Trang chủ Lotus.vn và 1 số kênh truyền thông, platform khác, cùng đón xem nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm