"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Nữ phụ độc ác yêu thầm Cao Vỹ Quang, ghen tuông với Địch Lệ Nhiệt Ba?

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một chi tiết thú vị về nữ phụ Miểu Lặc đã xuất hiện ở cuối bộ phim "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư".

Dù bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư đã kết thúc phát sóng nhưng những tình tiết quanh tác phẩm này vẫn được khán giả bàn tán sôi nổi.

Trong tập cuối, Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) và Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) có trận quyết chiến kinh hoàng với Ma Tôn Miểu Lặc (Trương Văn). Đông Hoa muốn dùng phần tu vi còn lại của mình để phong ấn Miểu Lặc nhưng bất thành.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Nữ phụ độc ác yêu thầm Cao Vỹ Quang, ghen tuông với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 2.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Nữ phụ độc ác yêu thầm Cao Vỹ Quang, ghen tuông với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 3.

Đông Hoa và Phượng Cửu.

Giữa lúc Miểu Lặc đang thắng thế, bất ngờ nàng ta bị máu hồ ly của Phượng Cửu làm cho tiêu tan pháp thuật. Máu hồ ly có thể thanh lọc tà khí, khiến Miểu Lặc tan biến. Vào giờ phút gay cấn cuối cùng, Miểu Lặc gọi tên Đông Hoa, van xin Đông Hoa hãy phong ấn mình chứ đừng để tất cả tan thành tro bụi.

Trước đó, Miểu Lặc có những câu thoại khiến khán giả ngạc nhiên, ấy là Miểu Lặc hỏi Đông Hoa rằng từ trước đến giờ chưa từng thương xót nàng sao? Cách Miểu Lặc nói chuyện khiến khán giả hồ nghi nàng ta yêu thầm Đông Hoa Đế Quân.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Nữ phụ độc ác yêu thầm Cao Vỹ Quang, ghen tuông với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 4.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Nữ phụ độc ác yêu thầm Cao Vỹ Quang, ghen tuông với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 5.

Ma Tôn Miểu Lặc.

Ngoài ra, những hành động của Miểu Lặc đều thể hiện nàng vì ghen tuông mà quyết tâm giết Phượng Cửu cho bằng được. Chính Miểu Lặc cũng thừa nhận nàng muốn để Đông Hoa nếm trải cảm giác mất đi người mình yêu thương nhất là như thế nào.

Dù là nhân vật phản diện nhưng Miểu Lặc có nhan sắc khá rực rỡ. Trong nhiều phân đoạn, Miểu Lặc xuất hiện với tạo hình bắt mắt, làn da trắng và đôi mắt long lanh của nàng thật khó có thể hình dung được là đến từ ma nữ độc ác, hung hãn nhất phim.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Nữ phụ độc ác yêu thầm Cao Vỹ Quang, ghen tuông với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 6.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Nữ phụ độc ác yêu thầm Cao Vỹ Quang, ghen tuông với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 7.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Nữ phụ độc ác yêu thầm Cao Vỹ Quang, ghen tuông với Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 8.

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư đã phát sóng trọn vẹn 56 tập, tổng lượt xem đến thời điểm này vượt hơn 6 tỷ. Ngoài ra, phim cũng đạt điểm Douban 6.3 với nhiều nhận xét tích cực.

Ngoài Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư còn có sự góp mặt của các diễn viên như Dương Mịch, Lưu Vũ Hân, Quách Phẩm Siêu, Trần Sở Hà.

Chia sẻ
Đọc thêm