"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cao Vỹ Quang xấu hổ khi lộ cơ thể trước Địch Lệ Nhiệt Ba, đôi tai đỏ kể hết sự thật

Khi quay cảnh tắm nude trong "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư", Cao Vỹ Quang đã xấu hổ đến mức đỏ hết cả tai.

Bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính hiện đã kết thúc phát sóng.

Với 56 tập phim, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư mang đến khá nhiều tình tiết gây đỏ mặt, trong đó cảnh tắm bồn rồi động phòng của Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) và Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) là thu hút nhiều sự quan tâm nhất. 

Mới đây, Sina có bài viết "bóc trần" sự thật về cảnh tắm bồn nóng mắt này.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cao Vỹ Quang xấu hổ khi lộ cơ thể trước Địch Lệ Nhiệt Ba, đôi tai đỏ kể hết sự thật - Ảnh 2.

Những cảnh thân mật của Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang liên tục được nhắc đến.

Trên phim, nhân vật Đông Hoa Đế Quân tỏ ra khá điềm tĩnh khi lôi Bạch Phượng Cửu vào bồn tắm chung với mình. Mặc dù trên người không có mảnh vải che thân nhưng Đông Hoa vẫn cực kỳ cương quyết. Sau khi dồn được Bạch Phượng Cửu vào góc bồn, Đông Hoa đã nói những lời thả thính ngọt ngào. Tiếp đến, Phượng Cửu hôn lên má Đông Hoa, rồi Đông Hoa dồn người đẹp lên giường và "hành sự".

Tuy nhiên, đấy chỉ là trên phim thôi, còn ngoài đời thực, Cao Vỹ Quang đã rất xấu hổ khi quay cảnh tắm bồn nhạy cảm. Sina đăng tải thông tin rằng dù cố gắng che giấu bằng gương mặt lạnh lùng nhưng đôi tai đỏ ngầu của Cao Vỹ Quang đã tố cáo nam diễn viên.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cao Vỹ Quang xấu hổ khi lộ cơ thể trước Địch Lệ Nhiệt Ba, đôi tai đỏ kể hết sự thật - Ảnh 3.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cao Vỹ Quang xấu hổ khi lộ cơ thể trước Địch Lệ Nhiệt Ba, đôi tai đỏ kể hết sự thật - Ảnh 4.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cao Vỹ Quang xấu hổ khi lộ cơ thể trước Địch Lệ Nhiệt Ba, đôi tai đỏ kể hết sự thật - Ảnh 5.

Đôi tai của Cao Vỹ Quang đỏ lên khi quay cảnh tắm bồn.

Ở những góc quay khác nhau, đôi tai đỏ của Cao Vỹ Quang hiện lên khá rõ. Trên trường quay, Cao Vỹ Quang là người thường xuyên pha trò cho đồng nghiệp. Dù đã có kinh nghiệm đóng phim với Địch Lệ Nhiệt Ba trước đó nhưng trong tình huống để lộ cơ thể trước mặt bạn diễn, Cao Vỹ Quang xấu hổ, ngượng ngùng, mất đi sự hài hước thông thường cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư còn có sự góp mặt của các diễn viên như Dương Mịch, Lưu Vũ Hân, Quách Phẩm Siêu, Trần Sở Hà...

Chia sẻ
Đọc thêm