Tâm Sắc Tấm: Ngọc Thanh Tâm vừa lên thành phố đã bị bán vào động mại dâm, tiền đồ còn tối hơn chị Dậu

Ngọc Thanh Tâm lạc trúng động mại dâm, bị lừa uống thuốc mê và mất luôn đời con gái ngay đêm đầu tiên ở thành phố.

Tối 22/12, tập 2 web drama Tâm Sắc Tấm của Ngọc Thanh Tâm đã chính thức phát sóng.

Nếu như ở tập 1, cả tấn bi kịch cùng lúc đổ xuống đầu nhân vật Tâm (Ngọc Thanh Tâm) khiến cô phải bỏ quê nhà lên thành phố thì ở tập 2, những tình tiết mới làm đảo lộn cuộc đời cô tiếp tục diễn ra, với đủ đau khổ đến tươi sáng.

Ngay mở màn tập 2, Ngọc Thanh Tâm sau khi bị bạn thân trộm hết tiền tiết kiệm và không thể liên lạc được với người quen đã tạm lui tới nhà một người phụ nữ để xin tá túc qua đêm.

Ngọc Thanh Tâm vừa lên thành phố đã bị bán vào động mại dâm, tiền đồ còn tối hơn chị Dậu - Ảnh 2.

Những tưởng sẽ yên thân, ai ngờ cô lại lạc trúng động mại dâm, bị lừa uống thuốc mê và mất luôn đời con gái ngay đêm đầu tiên ở thành phố. Giá mất đời con gái chỉ rẻ mạt 20 triệu đồng và Tâm chỉ được nhận lại 5 triệu đồng.

Ngọc Thanh Tâm vừa lên thành phố đã bị bán vào động mại dâm, tiền đồ còn tối hơn chị Dậu - Ảnh 3.

Đau đớn khôn xiết nhưng vì đang ở nơi đất khách, cô chỉ biết nuốt cay đắng vào lòng và rời khỏi động mại dâm để cố gắng tìm nơi mình thuộc về. Tuy nhiên, xui rủi vẫn chưa thoát khỏi Tâm khi vừa bước chân ra đường cô liền bị cướp mất tiền, may mắn Tiền (Khải Đăng) kịp thời tới ứng cứu và đưa về nhà.

Ngọc Thanh Tâm vừa lên thành phố đã bị bán vào động mại dâm, tiền đồ còn tối hơn chị Dậu - Ảnh 4.

Tại đây, Tâm đã gặp những người bạn mới là Quang (Quang Trung) và Diệu (Uyển Ân), Linh (Thiều Bảo Trang). Nhờ phát hiện người đàn ông siết nợ em gái Trấn Thành 1 cây vàng chính là người cướp đi đời con gái của mình và Tâm đã giúp Diệu thoát nạn nên cô chính thức trở thành một thành viên trong nhà những người bạn mới. May mắn hơn, Tâm còn được Quang cho mượn 10 triệu đồng đi tút lại ngoại hình và đưa tới công ty quảng cáo do Trấn Thành làm giám đốc xin việc.

Ngọc Thanh Tâm vừa lên thành phố đã bị bán vào động mại dâm, tiền đồ còn tối hơn chị Dậu - Ảnh 5.

Vui sướng được gặp thần tượng bao lâu nay là một phần, quan trọng hơn còn là tìm được việc làm nên Tâm đã tận dụng hết hiểu biết cùng khả năng nói chuyện để thuyết phục Trấn Thành tuyển dụng mình làm việc. Ấn tượng với tài đối đáp của Tâm, Trấn Thành đã tuyển cô vào làm việc trong một nốt nhạc, nhưng với điều kiện phải tìm được hợp đồng quảng cáo trong vòng 1 tháng cho công ty.

Ngọc Thanh Tâm vừa lên thành phố đã bị bán vào động mại dâm, tiền đồ còn tối hơn chị Dậu - Ảnh 6.

Anh cũng đặt cho Tâm cái tên mới - Tammy Nguyễn. Từ đây, cuộc đời Tâm như bước sang một trang mới và nụ cười cuối cùng cũng nở trên môi cô gái tỉnh lẻ nhiều bi kịch. Song, chuỗi ngày tươi sáng có thật sự đến với Tâm hay vẫn còn rất nhiều cám dỗ, chông gai phía trước vẫn là câu hỏi lớn với người xem.

Tập 2 webdrama "Tâm Sắc Tấm" - Ngọc Thanh Tâm.

Ngọc Thanh Tâm vừa lên thành phố đã bị bán vào động mại dâm, tiền đồ còn tối hơn chị Dậu - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm