Ngọc Thanh Tâm một lúc mất 3 người thân, bị Lê Giang đánh không nương tay, ép bán nhà để lấy tiền trục lợi

Trong tập 1, Ngọc Thanh Tâm đã chịu đủ mọi đau khổ khi vừa mất đi 3 người thân thiết nhất, bị "mẹ con dì ghẻ" Lê Giang hành hạ và bạn thân lừa hết tiền tiết kiệm.

Tối 16/12, Ngọc Thanh Tâm chính thức ra mắt tập đầu tiên webdrama Tâm Sắc Tấm.

Tập 1 đã đẩy cảm xúc khán giả lên cao trào nhất khi đưa vào những tình tiết vô cùng kịch tính khi nói về cuộc sống của nhân vật Tâm (Ngọc Thanh Tâm) tại quê nhà. Ngay phân cảnh đầu tiên, Ngọc Thanh Tâm đã xuất hiện với hình ảnh một cô gái đậm chất thôn quê, với tạo hình không thể "phèn" hơn đang cùng đám bạn giải trí ở tiệm net.

Ngọc Thanh Tâm một lúc mất 3 người thân, bị Lê Giang đánh không nương tay, ép bán nhà để lấy tiền trục lợi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thay vì miệt mài chơi game hay chat chit với người yêu, cô lại gây ấn tượng khi chăm chú ngồi xem những talkshow của thần tượng - "ông hoàng truyền thông" Louis Nguyễn (Trấn Thành). Sở thích của Tâm khiến đám bạn xung quanh cũng không thể hiểu nổi.

Ngọc Thanh Tâm một lúc mất 3 người thân, bị Lê Giang đánh không nương tay, ép bán nhà để lấy tiền trục lợi - Ảnh 3.

Trấn Thành vào vai một "ông hoàng truyền thông".

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần cuộc sống của cô, bởi bên cạnh đó là cả "tấn" bi kịch buộc Tâm phải gánh chịu mỗi ngày. Mẹ mất, Tâm chưa nguôi ngoai nỗi đau được bao lâu thì bố đã đưa về mẹ con Cám (Lê Giang và Ngân Hòa) với lý do giúp cô được chăm sóc chu đáo và không phải cô đơn. Những tưởng mẹ kế Lê Giang sẽ đối xử tử tế với Tâm vì ngay khi về nhà, bà đã dành thời gian trò chuyện riêng và bày tỏ mong muốn sẽ có cuộc sống hoà thuận với cô để cả gia đình được êm ấm hạnh phúc.

Ngọc Thanh Tâm một lúc mất 3 người thân, bị Lê Giang đánh không nương tay, ép bán nhà để lấy tiền trục lợi - Ảnh 4.

Vậy nhưng, "mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng". Đợi lúc bố Tâm phải lên thành phố, bà lập tức trở mặt, bỏ hết những đồ vật có liên quan tới mẹ Tâm còn sót lại trong nhà để thay thế bằng đồ mới. Còn Cám cũng gỡ hết hình ảnh Tâm và mẹ trong phòng vì lý do "sợ ma". Quá uất ức, Tâm bỏ sang nhà bà ngoại khóc và ở lại qua đêm để nguôi ngoai mọi chuyện.

Tuy nhiên, ngay sáng hôm sau vừa về tới nhà cô đã bị mẹ kế đánh không nương tay. Bà tráo trở tới mức sẵn sàng lật mặt lương thiện khi bố Tâm về nhà. Và ngày qua ngày, Tâm liên tiếp bị mẹ con dì ghẻ hành hạ với đủ mọi lý do.

Ngọc Thanh Tâm một lúc mất 3 người thân, bị Lê Giang đánh không nương tay, ép bán nhà để lấy tiền trục lợi - Ảnh 5.

Cho tới lúc bố Tâm đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông, mẹ con Lê Giang càng lộ rõ bộ mặt và suốt 3 năm đối xử tồi tệ với cô. Giọt nước tràn ly là khi Lê Giang ép Tâm phải ký giấy bán nhà để bà lấy tiền và khoá cửa cấm cô ra ngoài dù bà ngoại đang trong cơn hấp hối.

Ngọc Thanh Tâm một lúc mất 3 người thân, bị Lê Giang đánh không nương tay, ép bán nhà để lấy tiền trục lợi - Ảnh 6.

Không thể chịu cảnh uất ức chốn quê nhà và nhận đủ nỗi đau khi mất cả 3 người thân yêu nhất, Tâm quyết định cùng cô bạn thân tên Trang lên Sài Gòn lập nghiệp. Nhưng trên chuyến xe rời quê hương đó, Trang vì thương người yêu đang gặp nạn nên đã lấy trộm hết tiền tiết kiệm của Tâm rồi bỏ trốn, chỉ để lại 1 triệu đồng cho Tâm có lộ phí đi đường. Bi kịch nối tiếp bi kịch, Tâm một mình bơ vơ giữa thành phố lúc về đêm và không thể tìm gặp được người thân như dự định.

Ngọc Thanh Tâm một lúc mất 3 người thân, bị Lê Giang đánh không nương tay, ép bán nhà để lấy tiền trục lợi - Ảnh 7.

Không biết chặng đường phía trước của cô gái tỉnh lẻ rồi sẽ ra sao, nhưng tập 1 "Tâm Sắc Tấm" đã làm người xem cũng phải uất ức cho Tâm vì những tình tiết quá căng thẳng, bi kịch.

Tập 1 webdrama “Tâm Sắc Tấm" - Ngọc Thanh Tâm.

Tập 2 webdrama Tâm Sắc Tấm sẽ lên sóng vào ngày 23/12 trên kênh YouTube của Ngọc Thanh Tâm.

Ngọc Thanh Tâm một lúc mất 3 người thân, bị Lê Giang đánh không nương tay, ép bán nhà để lấy tiền trục lợi - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm