Tạm giữ bảo vệ trường mầm non nghi xâm hại học sinh lớp 6 dẫn đến mang thai

QUỲNH NGA, Theo PHỤ NỮ VIỆT NAM
Chia sẻ

Học sinh nữ lớp 6 nghi bị bảo vệ trường mầm non trên địa bàn huyện Quế Phong (Nghệ An) xâm hại tình dục dẫn đến mang thai. Hiện công an đang tạm giữ nhân viên bảo vệ này để điều tra.

Ngày 17/9, thông tin từ Công an huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ ông P.H (SN 1952) vì nghi xâm hại học sinh nữ lớp 6 dẫn đến mang thai.

Trước đó, thấy con gái đang học lớp 6 có nhiều biểu hiện bất thường, người nhà đã đưa con đi khám và phát hiện cháu mang thai hơn 1 tháng. Khi gia đình gặng hỏi thì nữ sinh kể chuyện mình bị "bác bảo vệ trường mầm non gần nhà xâm hại".

Theo lời cháu bé thì do nhà gần trường, cháu thường sang trường chơi những lúc được nghỉ học và đã bị bảo vệ xâm hại.

Tạm giữ bảo vệ trường mầm non nghi xâm hại học sinh lớp 6 dẫn đến mang thai - Ảnh 1.

Hình ảnh siêu âm thai nhi của cháu bé (ảnh chụp màn hình)

Sau khi nghe lời kể của cháu bé, ngày 15/9, người nhà nạn nhân đã làm đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng huyện Quế Phong với nội dung tố cáo ông P. H (SN 1952) có hành vi xâm hại con gái. Được biết, trước đó ông P.H là bảo vệ trường mầm non gần nhà cháu bé, tuy nhiên sau kỳ nghỉ hè vừa qua, ông P.H đã được nhà trường cho nghỉ.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Quế Phong nhanh chóng xác minh thông tin và ông P.H đã bị tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra.

Qua lời khai ban đầu, đối tượng đã thú nhận hành vi của mình đối với bé gái. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ
Đọc thêm