Nam sinh lớp 5 rơi từ tầng 4 trường học xuống đất

Tuấn Minh, Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG
Chia sẻ

Khi nhà trường vừa đánh trống chuẩn bị cho tiết học buổi chiều, bất ngờ một nam sinh lớp 5 ở Thanh Hóa rơi từ tầng 4 của nhà trường xuống đất, bị chấn thương rất nặng.

Ngày 17-9, tin từ UBND phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã nắm được thông tin về việc một nam sinh Trường Tiểu học Lê Văn Tám (đóng trên địa bàn phường) rơi từ tầng 4 của trường xuống đất và đang phối hợp xác minh, làm rõ nguyên nhân.

Nam sinh lớp 5 rơi từ tầng 4 trường học xuống đất - Ảnh 1.

Khu vực trường học - nơi nam sinh K. rơi từ tầng 4 xuống đất, bị chấn thương nặng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 45 phút ngày 15-9, thời điểm trường bắt đầu vào tiết 1 của buổi chiều thì nhà trường tá hỏa khi học sinh N.N.G.K. (lớp 5B) rơi từ tầng 4 của trường xuống đất.

Nam sinh này đã nhanh chóng được nhà trường đưa tới Bệnh viện Công an tỉnh Thanh Hóa sơ cứu. Tuy nhiên, do bị thương rất nặng, em đã được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa và chuyển ra Hà Nội điều trị trong ngày.

Bà Lê Thị Ngọc, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Tám, cho biết sau khi chụp chiếu, phát hiện cháu bị thương nặng (gãy chân, tay) gia đình đã xin chuyển cháu ra Bệnh viện ở Hà Nội để điều trị. "Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao em K. ngã từ trên cao xuống"- bà Ngọc thông tin.

Được biết, gia đình nam sinh K. có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo. K. không ăn bán trú ở trường mà về nhà vào buổi trưa, đến đầu giờ chiều, K. đến trường học thì xảy ra sự việc.

Hiện nguyên nhân nam sinh này rơi từ tầng cao xuống đất trong giờ học đang được cơ quan chức năng TP Thanh Hóa phối hợp làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm