Tài xế ô tô đâm cô gái đi xe máy còn lớn tiếng chửi bới và hành động bất ngờ của "soái ca" đeo khẩu trang

Sau va chạm với cô gái đi xe máy, người tài xế ô tô này không những không có ý giúp đỡ còn chửi bới, may mắn lúc đó có một nam thanh niên đi xe máy thấy "chuyện bất bình" nên đã ra tay can thiệp.

Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cuộc cãi vã giữa hai người đàn ông vì cuộc va chạm giao thông xảy ra trước đó. Theo chia sẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 9/2 trên đoạn đường gần cầu Cống Mọc, Quan Nhân (Hà Nội).

Tài xế ô tô đâm cô gái đi xe máy còn lớn tiếng chửi bới và hành động bất ngờ của soái ca đeo khẩu trang - Ảnh 1.

Người đàn ông đi xe máy, đeo khẩu trang thấy chuyện bất bình đã đứng ra phân xử. (Ảnh cắt từ clip).

Thời điểm nói trên, mật độ người tham gia giao thông khá đông đúc, người đàn ông điều khiển ô tô đã đâm vào một cô gái đi xe máy theo hướng ngược chiều.

Sau va chạm giao thông, người tài xế ô tô này không giúp đỡ, ngược lại lớn tiếng chửi bới khiến đoạn đường tại đó ùn tắc, người đi đường xung quanh ngán ngẩm. Lúc này, một nam thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang chứng kiến sự việc nên đã lên tiếng phân xử, bênh vực cô gái.

Người đàn ông đeo khẩu trang cho rằng người tài xế đã hành xử sai và liên tục lớn giọng quát mắng: "Thấy xe người ta như thế mà còn cố tình đâm người ta à? Mất trí à?"... Tuy nhiên, người tài xế lái ô tô thì nhất định không chịu nhận sai và cho rằng cô gái đi vào phần đường của mình nên mới bị đâm. 

Tài xế ô tô đâm cô gái đi xe máy còn lớn tiếng chửi bới và hành động bất ngờ của soái ca đeo khẩu trang - Ảnh 2.

Cuộc tranh cãi diễn ra khá gay gắt. (Ảnh cắt từ clip).

Cuộc tranh cãi của cả hai bên khá gay gắt, người tài xế lái ô tô còn định gọi người thân ra và thách thức đánh nhau. Chỉ đến khi người đi đường vào can ngăn thì sự việc mới dần ổn thỏa.

Những ngày cận Tết Nguyên đán, tình trạng ùn tắc rất dễ xảy ra vì người người, nhà nhà ra đường sắm Tết, đón năm mới, các phương tiện tham gia giao thông, đặc biệt là các chủ xe cần tuân thủ đúng luật và hành xử có văn hóa để tránh xảy ra những va chạm, những hậu quả đáng tiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm