Tài xế hồn nhiên chạy xe trên đường mà không hề hay biết chiếc ô tô bị dán 3 mảnh giấy với nội dung đầy phẫn nộ

Tình huống bi hài trên được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân mạng vừa bất ngờ vừa tò mò.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng đã nhiều lần dậy sóng trước hình ảnh những chiếc xe vô duyên đỗ sai vị trí nên bị người dân xịt sơn, vẽ bậy, dán giấy với nội dung bức xúc lên khắp cả xe và nhiều câu chuyện khác về văn hóa đỗ xe ô tô.

Mới đây, một bức ảnh được chia sẻ trên diễn đàn đông thành viên ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô màu đỏ lưu thông trên đường với 3 mảnh giấy dán sau xe đã lập thu hút sự chú ý của người xem. 

Chiếc xe ô tô bị dán 3 mảnh giấy với nội dung đầy phẫn nộ, tài xế chẳng may may biết, vẫn hồn nhiên chạy xe ra đường - Ảnh 1.

Chiếc xe khiến cả phố phải chú ý.

Theo đó, phía sau chiếc xe này có dàn 3 mảnh giấy khổ A4 với cùng một nội dung thể hiện sự tức giận của ai đó đối với chủ nhân chiếc xe này. Nội dung mảnh giấy được in ra với khổ chữ rất to, ghi rõ: "Lối ra vào nhà, không đỗ xe trước cửa nhà. Vô ý thức".

Ngay sau khi đăng tải, nội dung mẩu giấy dán sau xe ô tô đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, dường như tài xế không hề biết đến sự tồn tại của 3 mảnh giấy dán phía sau xe nên vẫn thản nhiên điều khiển xe lưu thông trên đường như không có chuyện gì xảy ra, còn những người xung quanh thì không khỏi tò mò xen lẫn hiếu kì.

Dường như, tài xế này vừa đỗ xe không đúng nơi quy định nên đã bị "quả đắng" như vậy. 

Mặc dù chưa rõ sự tình vụ việc trên ra sao, song hình ảnh chiếc xe chạy bon bon trên đường với 3 mảnh "giấy nhớ" đặc biệt đã trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện hình ảnh những chiếc xe ô tô đỗ sai quy định, chắn lối đi, chắn ngõ và ngay lập tức nhận được một mảnh giấy nhắn thể hiện sự tức tối của chủ nhà:

Chiếc xe ô tô bị dán 3 mảnh giấy với nội dung đầy phẫn nộ, tài xế chẳng may may biết, vẫn hồn nhiên chạy xe ra đường - Ảnh 2.

Chiếc xe ô tô bị dán 3 mảnh giấy với nội dung đầy phẫn nộ, tài xế chẳng may may biết, vẫn hồn nhiên chạy xe ra đường - Ảnh 3.

Chiếc ô tô bị dán chi chít lời nhắc nhở, cảnh cáo.

Chiếc xe ô tô bị dán 3 mảnh giấy với nội dung đầy phẫn nộ, tài xế chẳng may may biết, vẫn hồn nhiên chạy xe ra đường - Ảnh 4.

Chiếc xe ô tô bị dán 3 mảnh giấy với nội dung đầy phẫn nộ, tài xế chẳng may may biết, vẫn hồn nhiên chạy xe ra đường - Ảnh 5.

Những dòng chữ đầy sự phẫn nộ của chủ nhà bị đỗ xe chắn cửa

 

Chia sẻ
Đọc thêm