Tài tử "Hiệp sĩ Thượng Hải" lại có tình mới?

Những hình ảnh Owen Wilson đi uống cafe cùng với 1 cô gái tóc nâu xinh đẹp lại làm dấy lên tin đồn anh đã có bạn gái mới.

Chưa hề kết hôn nhưng Owen Wilson có 2 con với 2 người phụ nữ khác nhau. Kể từ khi có đứa con thứ 2 với huấn luyện viên riêng Caroline Lindqvist hồi tháng 1 đến nay, tài tử Owen Wilson gần như không để lộ chuyện tình cảm. Tuy nhiên, mới đây lại dấy lên tin đồn anh đã có bạn gái mới khi cánh phóng viên "chộp" được hình ảnh anh đi uống cafe cùng 1 phụ nữ xinh đẹp ở Malibu.

Tài tử "Hiệp sĩ Thượng Hải" lại có tình mới? 1
Nam diễn viên 45 tuổi và bạn gái vừa bước ra quán cà phê ở thị trấn ven biển ở California.

Tài tử "Hiệp sĩ Thượng Hải" lại có tình mới? 2

Wilson có con với huấn luyện viên riêng Caroline Lindqvist và anh cam kết cùng chăm sóc đứa con chung của 2 người dù 2 người không còn yêu nhau. Chia sẻ với báo chí hồi tháng 11 năm ngoái, huấn luyện viên Caroline cho biết: "Owen và tôi là bạn thân và chúng tôi đã có con với nhau. Chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi con của mình sẽ chào đời vào cuối tháng 1".

Tài tử "Hiệp sĩ Thượng Hải" lại có tình mới? 3
Caroline Lidvquist đang chăm sóc đứa con chung của cô với Owen.

Mặc dù sinh con cho tài tử nổi tiếng, Lindqvist vẫn đang còn hôn thú với tiến sĩ Ritu Chopra - bác sĩ phẫu thuật ở Beverly Hills. Lindqvist đã đệ đơn ly dị chồng sau khi biết cô mang thai với Wilson. Nam diễn viên Wedding Crashers từng cho biết, tuy có con với Lindqvist nhưng anh không hề còn tình cảm với cô. Ngoài đứa con với huấn luyện viên riêng, Wilson còn là bố của đứa con trai ba tuổi Robert Ford - kết quả của anh với bạn gái cũ Jade Duell.
Chia sẻ
Đọc thêm