Tài sản 176 tỷ đô, Mark Zuckerberg vẫn choáng ngợp trước độ chịu chơi của cậu út nhà tỷ phú giàu nhất châu Á

Thanh Tâm,
Chia sẻ

Đoạn video ghi lại tương tác giữa ông chủ Facebook và Anant Ambani, con trai tỷ phú giàu nhất châu Á, đã ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

Bữa tiệc pre-wedding kéo dài 3 ngày trị giá lên tới 120 triệu USD của Anant Ambani, con trai tỷ phú Mukesh Ambani, và vị hôn thê Radhika Merchant đã trở thành sự kiện đáng chú ý nhất cuối tuần qua.

Với đẳng cấp giàu có của gia tộc này, bữa tiệc không chỉ gây choáng bởi sự xa hoa lộng lẫy mà còn gây chú ý khi quy tụ dàn khách mời đình đám từ nhiều lĩnh vực như công nghệ, thể thao, giải trí,... Trong đó, cặp vợ chồng CEO Facebook Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan đã gây bất ngờ khi xuất hiện tại bữa tiệc này mặc dù trước đó cặp đôi được cho là khá kín tiếng và hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện xa hoa.

Tài sản 176 tỷ đô, Mark Zuckerberg vẫn choáng ngợp trước độ chịu chơi của cậu út nhà tỷ phú giàu nhất châu Á- Ảnh 1.
Tài sản 176 tỷ đô, Mark Zuckerberg vẫn choáng ngợp trước độ chịu chơi của cậu út nhà tỷ phú giàu nhất châu Á- Ảnh 2.

Mark Zuckerberg và vợ tại tiệc pre-wedding của nhà Ambani 

Tại bữa tiệc, một đoạn video ghi lại tương tác thú vị giữa ông chủ Facebook, người sở hữu khối tài sản lên đến 176 tỷ USD, và cậu út gia tộc Ambani đã ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh Anant Ambani cùng Mark Zuckerberg và Pricilla Chan đang cùng trò chuyện vui vẻ. Trong khoảnh khắc Anant Ambani quay đi, chiếc đồng hồ của anh đã lập tức được CEO Facebook chú ý. Ngay sau đó cả Mark và vợ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với thiết kế đồng hồ của Richard Mille sang trọng của cậu út nhà Ambani.

Khoảnh khắc Mark Zuckerberg và vợ Priscilla trầm trồ trước chiếc đồng hồ trị giá 1 triệu USD của Anant Ambani (Nguồn: X)

"Bạn biết đấy, tôi chưa bao giờ thực sự muốn mua một chiếc đồng hồ nhưng sau khi thấy nó (chiếc đồng hồ - PV), tôi đã nghĩ rằng 'đồng hồ thật tuyệt đấy chứ'" - Mark Zuckerberg nói trong video.

Ngay sau đó, vợ của Mark cũng lập tức khen ngợi: "Chiếc đồng hồ này thật tuyệt vời", đồng thời nghiêng người lại gần để nhìn kỹ hơn những chi tiết tinh xảo của chiếc đồng hồ.

Đáp lại vợ, Mark cho hay: "Anh biết, anh đã nói với Anant điều đó rồi"

Tài sản 176 tỷ đô, Mark Zuckerberg vẫn choáng ngợp trước độ chịu chơi của cậu út nhà tỷ phú giàu nhất châu Á- Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc đồng hồ RMS-10 Tourbillon Koi Fish thuộc sở hữu của Anant Ambani

Theo Dailymail, chiếc đồng hồ được Anant Ambani đeo trên tay là chiếc RMS-10 Tourbillon Koi Fish được làm bằng vàng hồng 18K và đính kim cương trên bezel của nhà chế tác đồng hồ Richard Mille. Gía của chiếc đồng đồ được cho là khoảng 1 triệu USD (khoảng 24 tỷ đồng).

Bên cạnh Mark Zuckerberg và vợ, bữa tiệc kéo dài 3 ngày còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật đình đám khác như tỷ phú Bill Gates và bạn gái, vợ chồng Ivanka Trump, các huyền thoại Bollywood Salman Khan Shah Rukh Khan và Katrina Kaif và gia đình Hoàng gia Qatar,...

Tài sản 176 tỷ đô, Mark Zuckerberg vẫn choáng ngợp trước độ chịu chơi của cậu út nhà tỷ phú giàu nhất châu Á- Ảnh 4.

Tỷ phú Mukesh Ambani và vợ Anita Ambani

Tài sản 176 tỷ đô, Mark Zuckerberg vẫn choáng ngợp trước độ chịu chơi của cậu út nhà tỷ phú giàu nhất châu Á- Ảnh 7.
Tài sản 176 tỷ đô, Mark Zuckerberg vẫn choáng ngợp trước độ chịu chơi của cậu út nhà tỷ phú giàu nhất châu Á- Ảnh 8.

Một vài hình ảnh bên trong bữa tiệc xa hoa tiêu tốn 120 triệu USD của gia đình ông Ambani

 Nguồn: Dailymail

Chia sẻ