Taeyang (Big Bang) lên chức bố sau 3 năm kết hôn

Phía bà xã Taeyang đã chính thức xác nhận tin vui này.

Truyền thông Hàn Quốc ngày 27/9 đăng tải thông tin về việc nữ diễn viên Min Hyo Rin - bà xã xinh đẹp của Taeyang (Big Bang) hiện đang mang thai đứa con đầu lòng sau 3 năm kết hôn. 

Hiện, chồng cô Taeyang cùng gia đình hai bên đều đang háo hức chờ đợi sự ra đời của đứa nhỏ. Phía PLUM A&C - công ty chủ quản của Min Hyo Rin đã lên tiếng xác nhận tin vui này: "Đúng là Min Hyo Rin đang mang thai. Hiện tại, cả hai đang chờ đợi đứa bé với trái tim hạnh phúc"

Phía công ty cũng cho biết, nữ diễn viên muốn trải qua thời kỳ mang thai bình yên, nên sẽ không có thông tin nào được tiết lộ thêm. 

Taeyang kết hôn với Min Hyo Rin vào tháng 2/2018 sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi đang sống trong một biệt thự sang trọng giá 10 tỷ won ở Hannam-dong, Seoul. 

Cả hai thường được người dân địa phương bắt gặp khi đang đi dạo cùng nhau trong khu vực lân cận Hannam-dong.

Taeyang (Big Bang) lên chức bố sau 4 năm kết hôn? - Ảnh 2.

Taeyang lên chức bố sau 4 năm kết hôn?

Taeyang và Min Hyo Rin là cặp đôi đình đám nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc, chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của fan cũng như công chúng. Hai người đã bên nhau 1 thời gian dài trước khi tiến đến hôn nhân. Sau khi kết hôn một thời gian ngắn, Taeyang đã nhập ngũ, tuy nhiên tình cảm giữa anh cùng vợ vẫn vô cùng thắm thiết.

Nguồn: hankookilbo

Chia sẻ
Đọc thêm