Phát hiện bất ngờ từ một thí nghiệm của các nhà khoa học từ Trung tâm Y tế Irving thuộc Đại học Columbia - Mỹ có thể tạo nên bước đột phá trong điều trị ung thư.
Các nhà khoa học Nhật Bản vừa tìm ra phương thức hiệu quả để kích hoạt các tế bào miễn dịch chống ung thư ngay cả khi chỉ sử dụng một lượng nhỏ kháng nguyên ung thư.
Nguyên nhân gây ung thư có liên quan mật thiết đến một số thói quen nhỏ và quy luật ăn uống trong cuộc sống hàng ngày, nếu chúng ta thường xuyên ăn một số thực phẩm có tính kiềm có thể giúp cơ thể ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh ung thư.
Những loại rau quả có khả năng chống ung thư dưới đây đều rất ngon lành, rẻ tiền, dễ kiếm ở khắp các chợ, nhưng cũng vì quá phổ biến nên chúng thường bị coi thường giá trị.
Để vợ chồng khỏe mạnh và có cuộc sống "ái ân" thăng hoa hơn, chị em có thể tham khảo các món ăn bài thuốc đơn giản dưới đây do lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng chia sẻ.
Đậu phụ vốn là một loại thực phẩm ngon lành, bổ dưỡng nên có rất nhiều cách chế biến, tuy nhiên nếu bạn biết cách kết hợp chính xác thì dinh dưỡng của chúng sẽ được tăng cường.
Vốn là loại củ giá rẻ, thường được người Việt sử dụng trong quá trình nấu nướng nên rất ít người biết loại thảo mộc này có thể chống ung thư, đái tháo đường...