Tạ Đình Phong lần đầu tiên lên tiếng về chuyện tái hôn, mối tình với Vương Phi sẽ đi về đâu?

Nam diễn viên nổi tiếng đã chia sẻ về kế hoạch cho cuộc sống và hôn nhân trong tương lai.

Mọi người đều biết Tạ Đình Phong từng có một cuộc hôn nhân với Trương Bá Chi, sau khi ly hôn thì anh đã tái hợp với Vương Phi vào năm 2014. 

Cho đến nay, Tạ Đình Phong và Vương Phi đã bên nhau được 7 năm, tuy nhiên cặp đôi nổi tiếng này dường như không có ý định tiến xa hơn nữa, họ cứ sống cùng nhau mà chẳng suy nghĩ đến việc kết hôn. Theo trang Sohu chia sẻ thì trong một bài phỏng vấn, phóng viên đã hỏi Tạ Đình Phong một câu mà ai cũng muốn hỏi anh: "Anh đã bao giờ nghĩ về việc đến khi nào sẽ kết hôn chưa?"

Nhưng đối diện với câu hỏi như vậy, tài tử xứ Cảng Thơm đã cười và thẳng thắn trả lời rằng: "Sẽ không kết hôn". Câu trả lời của anh khiến công chúng cảm thấy rất bất ngờ.

Tạ Đình Phong lên tiếng khi được hỏi về chuyện kết hôn - Ảnh 1.

Tạ Đình Phong cho biết anh không có ý định kết hôn thêm nữa.

Tạ Đình Phong cho biết anh không có ý định kết hôn thêm nữa.

Nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong và có lẽ là cả Vương Phi đều không muốn tiến đến hôn nhân luôn khiến dân tình tò mò. Vài năm trước đây, trên mạng xuất hiện tin đồn Tạ Đình Phong 3 lần cầu hôn Vương Phi nhưng không thành, việc này đã làm cho nam diễn viên Vịnh Xuân Quyền chẳng còn muốn tính đến việc kết hôn nữa. Không chỉ vậy, Tạ Đình Phong – Vương Phi đều là những người từng có hôn nhân thất bại, việc họ chỉ hẹn hò và sống chung với nhau thế này có lẽ sẽ khiến cả 2 cảm thấy thoải mái hơn.

Không có hôn nhân ràng buộc nhưng Tạ Đình Phong - Vương Phi sống bên nhau rất hạnh phúc và thoải mái.

Không có hôn nhân ràng buộc nhưng Tạ Đình Phong - Vương Phi sống bên nhau rất hạnh phúc và thoải mái.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm