Tạ Đình Phong vốn không muốn ly hôn, là Trương Bá Chi chủ động đề xuất?

Nguyên nhân được cho là đã khiến Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi ly hôn năm xưa làm mọi người bất ngờ.

Mới đây, trang Sohu đã có một bài viết tiết lộ về nguyên nhân thật sự khiến Tạ Đình PhongTrương Bá Chi ly hôn 10 năm trước. 

Được biết, Tạ Đình Phong vốn không hề để tâm đến việc Trương Bá Chi bị lộ ảnh nóng hay chụp hình cùng Trần Quán Hy trên máy bay, mà chính cô mới là người đề xuất ly hôn vì tình cảm phai nhạt. 

Sau khi ly hôn, nhà họ Tạ cũng dùng một khoản tiền lớn để Trương Bá Chi từ bỏ quyền nuôi con nhưng nàng mỹ nhân 41 tuổi này cho biết cô thà không nhận tiền chứ nhất quyết không rời xa 2 con trai. Và cuối cùng, Trương Bá Chi đã thật sự có được quyền nuôi Lucas và Quintus.

Bài viết trên trang Sohu.

Bài viết trên trang Sohu.

Trương Bá Chi muốn ly hôn vì không còn yêu Tạ Đình Phong nữa?

Trương Bá Chi muốn ly hôn vì không còn yêu Tạ Đình Phong nữa?

Bên cạnh đó, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cũng đã ký một thỏa thuận ly hôn. Trong thỏa thuận này có một điều khoản yêu cầu Trương Bá Chi không thể tái hôn trước khi các con đủ 18 tuổi, nếu không cô sẽ mất quyền nuôi dưỡng Lucas cùng Quintus. 

Lý do khiến tài tử Vịnh Xuân Quyền đưa ra yêu cầu này là vì anh không muốn ly hôn với Trương Bá Chi, thậm chí còn hy vọng về sau họ sẽ tái hợp. Nhưng nào ngờ Vương Phi lại xuất hiện khiến chuyện giữa Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi coi như đã chấm dứt hoàn toàn, nếu không thì có khả năng họ đã trở về bên nhau rồi.

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi vốn có khả năng tái hợp nhưng sự xuất hiện của Vương Phi đã thay đổi tất cả.

Trang Sohu còn khẳng định, vì bị thỏa thuận ly hôn ràng buộc nên dù đã sinh con thứ 3 nhưng Trương Bá Chi nhất quyết không công khai danh tính cha ruột đứa trẻ và kèm theo đó chính là việc cô chưa thể tái hôn được.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm