Szabó László – Câu chuyện xúc động về một chuyên gia tế bào gốc người Hung dành cả cuộc đời nghiên cứu với tình yêu vĩ đại dành cho cha

Gặp ông trong một buổi hội thảo về Giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh tại Hà Nội, nhìn ông tâm huyết với phần trình bày của mình, tôi tò mò xin gặp người đã dành cả cuộc đời nghiên cứu để đem lại sức khỏe và sự sống cho biết bao nhiêu người khác.

Szabó László – Câu chuyện xúc động về một chuyên gia tế bào gốc người Hung dành cả cuộc đời nghiên cứu với tình yêu vĩ đại dành cho cha - Ảnh 1.

Càng chuyện trò, ở ông càng toát lên vẻ giản dị của một nhà nghiên cứu hơn là với chức danh một Chủ tịch – Người sáng lập tập đoàn Crytal Group. Khi được hỏi, vì sao ông lại tâm huyết với những nghiên cứu của mình đến vậy? Szabó László trầm ngâm kể một câu chuyện thật sự xúc động.

Ký ức về người cha bỗng dưng đổ bệnh

Câu chuyện bắt đầu vào những năm đầu của thập niên 80, khi ấy Szabó László mới chỉ là một thanh niên trẻ đang học Cao Đẳng. Một ngày, ông nhận được tin người cha thân yêu mắc trọng bệnh.

Đó là một căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp: quá trình tạo máu trong cơ thể cha ông bị rối loạn và luôn xuất huyết. Cha Szabó László lúc ấy còn rất trẻ, đang là trụ cột của một gia đình với những người con vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Từ một người đàn ông khỏe mạnh, ông nằm liệt giường, không đủ sức để nói chuyện và phải phụ thuộc tất cả vào sự chăm sóc của vợ, con.

Cuộc sống của cha Szabó László hàng ngày phải đối diện với những đau đớn cả về mặt thể xác lẫn tinh thần. Mỗi ngày, ông phải sử dụng rất nhiều loại thuốc và thường xuyên phải tiếp máu. Bác sĩ đều nói, ông sẽ không còn nhiều thời gian để sống. Szabó László đau đớn nhìn cha ốm nặng.

Sự ban tặng kỳ diệu của thiên nhiên

Càng đau đớn, Szabó László càng trăn trở tìm mọi cách để cứu cha. Là một người thông minh, có nhiều kiến thức về các hoạt chất, cùng với niềm tin mãnh liệt vào tác dụng của các loại thảo dược có trong tự nhiên, ông đã tìm tòi và nghiên cứu ra hỗn hợp chiết xuất từ các loại hoa quả cùng với sự giúp đỡ của rất nhiều những người bạn trong ngành an toàn thực phẩm.

Họ tin tưởng rằng các hỗn hợp chiết xuất này có tác dụng tốt đến tim, hệ tuần hoàn máu và quá trình tạo máu. Cha của Szabó László đã kiên trì dùng hỗn hợp chiết xuất này sau ba năm thì bắt đầu có những chuyển biến rõ rệt. Từ một người trọng bệnh, cha ông đã hoàn toàn khoẻ mạnh, không cần dùng bất cứ loại thuốc nào. Ở tuổi 66 ông vẫn làm việc cả ngày không hề biết mệt.

Câu chuyện lịch sử về giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh

Szabó László – Câu chuyện xúc động về một chuyên gia tế bào gốc người Hung dành cả cuộc đời nghiên cứu với tình yêu vĩ đại dành cho cha - Ảnh 2.

Trở lại thời điểm sau khi cha của Szabó László có tiến triển tốt trong việc sử dụng các hỗn hợp chiết xuất từ các loại hoa quả, ông tiếp tục miệt mài nghiên cứu, thử nghiệm và thực sự bất ngờ với tác dụng kỳ diệu của các loại thảo dược có trong tự nhiên.

Ông chia sẻ, vào những năm 90, ông cho ứng dụng nghiên cứu của mình và các cộng sự vào các sản phẩm Flavin. Ông nhận được rất nhiều thư cảm ơn và chia sẻ tin vui của các người sử dụng và có kết quả tốt sau khi dùng sản phẩm.

Một bước phát triển vượt bậc, đó là vào năm 2007, Szabó László nghiên cứu ra dòng sản phẩm giúp hỗ trợ chống oxy hóa tế bào, hỗ trợ bảo vệ và hạn chế tác hại của gốc tự do đối với các tế bào gốc có tên gọi là Olimpiq và đến nay, Olimpiq SXC 250% SL CAPSULE A+B là công trình nghiên cứu mới nhất của ông và các đồng nghiệp, giúp hỗ trợ tăng số lượng tế bào gốc trong máu một cách tự nhiên. Mức độ tăng sinh tế bào gốc trưởng thành trong máu được sẽ đạt 2,5 lần so với mức ban đầu sau 2 - 4 tiếng và duy trì trong vòng 24h.

Chức năng của sản phẩm này, có thể hiểu là để giúp hỗ trợ bảo vệ các tế bào và tế bào gốc luôn khỏe mạnh, đồng thời cũng chứa các thành phần giúp tăng sinh tế bào gốc nội sinh. Nhờ ứng dụng này, Olimpiq SXC 250% SL SL đã giúp nhiều người sử dụng hồi phục rất nhanh sau chấn thương hoặc phẫu thuật, đặc biệt là bệnh tiểu đường tuýp 1…

Và lời nhắn nhủ của NCS Tiến sĩ Szabó László tới chúng ta

"Theo thời gian, tế bào gốc trong cơ thể chúng ta sẽ ngày càng ít đi khiến sức đề kháng của cơ thể ngày càng yếu và chúng ta ngày càng dễ mắc bệnh hơn. Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa tế bào, hỗ trợ bảo vệ và hạn chế tác hại của gốc tự do đối với các tế bào gốc. Chúng tôi đã dày công nghiên cứu và đây thực sự là một công trình nghiên cứu khoa học chúng tôi muốn dành tặng các bạn. Hãy tin tưởng vào điều kỳ diệu mà thiên nhiên đã ban cho chúng ta! Hãy tập cho mình một thói quen sinh hoạt lành mạnh và đừng quên chăm sóc sức khỏe ngay kể cả khi ta đang thấy rất khỏe nhé các bạn!"

photo-2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe OLimpiq SXC 250% SL Capsules A + B, xuất xứ Hungary.

Nhà xản xuất: Unicornis Trade Kft.

Nhập khẩu chính thức bởi: Tổng Công ty Dược Việt Nam - CTCP (Vinapharm).

Địa chỉ: 12 Ngô Tất Tố - Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội

Số ĐKSP: 5815/2018/ĐKSP do Bộ Y tế cấp ngày 4/9/2018, số XNQC: 00756/2019/ATTP-XNQC do Bộ Y tế cấp ngày 7/5/2019.

Thông tin truy cập Website https://olimpiq.com.vn/.

Fanpage: Olimpiq Vietnam. Tư vấn 0916.048.066

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm