Suýt không nhận ra Hoa hậu Tiểu Vy với hình ảnh nuột nà "bốc lửa" sau khi tròn 19 tuổi

Bộ ảnh mới khoe vóc dáng "nuột nà", gợi cảm của Hoa hậu Tiểu Vy sau 1 năm đăng quang khiến fan trầm trồ.

Hoa hau Tran Tieu Vy (13)

Chỉ sau một năm đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp cùng sự tiến bộ, trưởng thành đáng khen ngợi theo thời gian. Mới đây nàng Hậu đã cho ra mắt khán giả một bộ ảnh ghi dấu vẻ đẹp mặn mà và sắc sảo.

Hoa hau Tran Tieu Vy (15)

Fan suýt nữa thì không nhận ra Hoa hậu Tiểu Vy khi cô xuất hiện với hình ảnh khác lạ này. Nàng Hậu để tóc mái hỉ nhi, trang điểm tông nude cực "Tây".

Hoa hau Tran Tieu Vy (18)

Cô diện những chiếc đầm cắt xẻ táo bạo khoe vóc dáng gợi cảm của NTK Đỗ Long.

Hoa hau Tran Tieu Vy (19)

Sau một năm đăng quang, Tiểu Vy đã trưởng thành hơn rất nhiều, mạnh mẽ và đầy chất riêng. Trong ánh mắt, gương mặt và kỹ năng làm chủ trước ống kính đã thể hiện rõ thần thái "beauty queen".

Hoa hau Tran Tieu Vy

Hoa hau Tran Tieu Vy (12)

Tuy nhiên có một điều không hề khác là cô Hoa hậu Tiểu Vy 19 tuổi vẫn luôn ngọt ngào và ấm áp, vẫn giữ sự hồn nhiên trong tâm hồn. Ngoài những sự kiện mà Tiểu Vy góp mặt, cô vẫn tiếp tục hoàn thành việc học tập của mình tại trường.

Hoa hau Tran Tieu Vy (21)

Hoa hau Tran Tieu Vy (22)

Vừa mới đón sinh nhật tuổi 19 cách đây không lâu, Hoa hậu Trần Tiểu Vy lại tiếp tục chào đón năm thứ 2 trong nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam của mình. Nàng hậu đã có những chia sẻ đầy xúc động về khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ cách đây một năm và sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm kỳ tiếp theo.

Hoa hau Tran Tieu Vy (24)

Hoa hau Tran Tieu Vy (26)

"Vy đã nhớ lại chi tiết từng phần thi của đêm chung kết một năm trước, cảm giác vẫn bồi hồi khó tả. Vy thật sự cảm ơn tất cả các anh chị người thân, bạn bè đặc biệt là công ty quản lý đã đồng hành và tạo nên Tiểu Vy của ngày hôm nay".

Hoa hau Tran Tieu Vy (3)

Trong năm đầu tiên của nhiệm kỳ, Tiểu Vy thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để lại cho khán giả nhiều cảm xúc.

Hoa hau Tran Tieu Vy (30)

Hoa hau Tran Tieu Vy (32)

Đặc biệt dấu ấn lớn nhất của cô là lọt Top 30 cuộc thi Miss World và Top 5 Hoa hậu Nhân ái thế giới.

Hoa hau Tran Tieu Vy (34)

Hoa hau Tran Tieu Vy (35)

Hoa hau Tran Tieu Vy (38)

Hoa hau Tran Tieu Vy (7)

Nàng Hậu cũng luôn là cái tên danh giá khi trở thành đại sứ của hàng loạt Lễ hội lớn, các NTK cũng luôn ưu ái dành cho cô vai trò vedette cho các BST mới hay làm nàng thơ trong các shoot ảnh chuyên nghiệp.

Chia sẻ
Đọc thêm