Makeup 15 phút, đi xe máy tới sự kiện, Hoa hậu Tiểu Vy được các chính khách quốc tế khen ngợi hết lời

Mặc dù vừa trải qua chuyện buồn cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn cực chuyên nghiệp khi tham gia sự kiện lớn có sự góp mặt của nhiều chính khách quốc tế.

Hoa hau Tran Tieu Vy (13)

Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa tham gia vào buổi Gala "Hương sắc Việt Nam" với vai trò là Hoa hậu đại diện của đất nước Việt Nam. Tuy gia đình đang có chuyện buồn, nhưng Tiểu Vy đã rất xuất sắc hoàn thành vai trò của mình trong sự kiện này và dành được nhiều lời khen ngợi từ các vị lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước.

Hoa hau Tran Tieu Vy (15)

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam đến nay, Tiểu Vy luôn là cái tên được ưu ái nhắc đến trong các sự kiện trọng đại cấp quốc gia. Nhờ thiện cảm bởi vẻ ngoài xinh đẹp hiện đại, sự lễ phép trong giao tiếp cũng như tinh thần "chịu khó, chịu cực", Tiểu Vy luôn được đánh giá cao trong những hoạt động mà cô tham gia.

Hoa hau Tran Tieu Vy (6)

Được biết, Lễ khai mạc - Gala Dinner "Hương sắc Việt Nam" là một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM - ITE HCMC 2019. Đây là một sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam suốt 14 năm qua. Hội chợ đã khẳng định vị thế quan trọng của mình và góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Hoa hau Tran Tieu Vy (16)

Tại Lễ khai mạc - Gala Dinner "Hương sắc Việt Nam" có sự xuất hiện của các Hoa hậu tiểu vùng sông Mekong gồm Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Myanmar. Đồng thời là sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao Thành phố Hồ Chí Minh và các vị chính khách trong nước và quốc tế cùng hơn 50 đơn vị cơ quan báo chí nước ngoài.

Hoa hau Tran Tieu Vy (2)

Trước đó 1 ngày, trên trang cá nhân của Hoa hậu Tiểu Vy có đăng tải cảm xúc của cô về việc cô vừa trải qua một nỗi mất mát lớn. Nàng Hậu đã rất mạnh mẽ tạm gác cảm xúc cá nhân của mình để đến bữa tiệc với một tâm thế đầy chuyên nghiệp.

Hoa hau Tran Tieu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy cho biết, vừa đáp chuyến bay cô đã ngay lập tức đến buổi lễ bằng xe máy và chỉ có 15 phút để hoàn tất việc makeup. Ở phía trong hậu trường, trên gương mặt Hoa hậu Tiểu Vy vẫn còn thoáng chút mệt mỏi xen lẫn tâm trạng hồi hộp khi chờ đợi đến phần trình diễn của mình. Đặc biệt rất dễ nhận ra đôi mắt cô vẫn còn sưng húp.

Hoa hau Tran Tieu Vy (3)

Trái ngược với hình ảnh phía sau hậu trường, nàng hậu 20 tuổi Trần Tiểu Vy dường như "lột xác" hẳn khi xuất hiện trên sân khấu với vai trò là hình ảnh đại diện cho nước chủ nhà Việt Nam.

Hoa hau Tran Tieu Vy (4)

Tiểu Vy xuất hiện cuối cùng, sau 4 Hoa hậu quốc tế trong tà áo dài được cắt xẻ tinh tế và chiếc vương miện quyền quý trên đầu. Cô trở thành tâm điểm chú ý khi sải những bước đi uyển chuyển trên sân khấu, những cử chỉ nhẹ nhàng yểu điệu, thần thái và cả nụ cười đều chiếm được cảm tình của cả khán phòng.

Hoa hau Tran Tieu Vy (5)

Kết thúc phần trình diễn, Tiểu Vy nhận được không ngớt lời khen của các vị lãnh đạo dành cho sự xuất hiện "đầy choáng ngợp" của cô.

Hoa hau Tran Tieu Vy (8)

Tiểu Vy chụp hình cùng Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm