Sau khi lộ ảnh gầy rộc 10kg, Quách Ngọc Ngoan tiếp tục để lộ "minh chứng tình yêu" một thời vẫn được giữ nguyên dù đã chia tay Phượng Chanel

Chi tiết hình xăm trên ngực Quách Ngọc Ngoan đã gây chú ý trong bức ảnh này.

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh nằm xem điện thoại cùng con gái nhỏ. Mặc dù đã che mặt bé nhưng có thể thấy con gái Quách Ngọc Ngoan đã lớn hơn rất nhiều.

Nam diễn viên cũng thể hiện sự quan tâm, chiều chuộng đặc biệt với con gái khi tiết lộ: "Từ ngày em mê xem phim ba đóng em mới chịu ăn cơm thì ba phải đi đóng nhiều phim để phục vụ em. Em yêu đàn chó, yêu đàn chim bồ câu thì ba lại phải mở rộng trang trại để phục vụ em".

Tuy nhiên, chi tiết được chú ý nhất bức ảnh lại là hình xăm Phượng Chanel trên ngực của Quách Ngọc Ngoan. Trước đây, nam diễn viên xăm hình bạn gái cũ lên mình để thể hiện tình cảm, nhưng hiện tại khi đã chia tay được một thời gian thì hình xăm này vẫn còn nguyên vẹn chứ không bị xóa hay sửa chữa.

Bất ngờ với cách xử lý hình xăm Phượng Chanel trên ngực của Quách Ngọc Ngoan sau khi chia tay - Ảnh 2.

Hình ảnh mới trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan, anh vẫn giữ hình xăm Phượng Chanel

Dù đã chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ lại "minh chứng tình yêu" này trên cơ thể - Ảnh 3.

Cận cảnh hình xăm Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan

Hôm 10/4/2021, Phượng Chanel chính thức tuyên bố chia tay Quách Ngọc Ngoan trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Nữ doanh nhân cho biết cả hai chia tay trong hòa bình, không mâu thuẫn mà nguyên nhân chỉ là hết duyên.

Chia sẻ
Đọc thêm