Súp lơ là loại rau giàu dưỡng chất, trong y học cổ truyền nó có vị ngọt tính mát, tác dụng bổ dưỡng, bổ thận mạnh gân cốt, kiện tỳ hòa vị.
Hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp bạn chống chọi bệnh tật dễ dàng hơn nhiều. Nhưng ăn gì để tăng đề kháng thì không phải ai cũng biết.
Nhiều người không ngờ trong súp lơ lại có nhiều sâu tới vậy.
Món rau bao người yêu thích bấy lâu nay nếu càng sạch lại càng phải sơ chế đúng cách trước khi nấu, nếu không muốn có sinh vật lạ "chết yểu" trên đĩa rau.
Được mệnh danh là “tiên dược đẩy lùi ung thư” cùng vô vàn bách bệnh, hãy tranh thủ bổ sung bông cải xanh với “người anh em” này vào bữa cơm ngay nhé.
Súp lơ là một loại rau củ giàu chất dinh dưỡng và có chất chống lại bệnh ung thư, nhưng không phải ai cũng biết rửa sạch chúng.
Món súp kem hoa lơ kết hợp với ngô ngọt và thịt xông khói cực dễ làm và bổ sung rất nhiều năng lượng.
Lưu ngay công thức salad hấp dẫn này nếu bạn đang trong thời gian ăn kiêng để giảm cân nhé.
Chỉ với 3 bước đơn giản, món súp lơ trộn đã sẵn sàng để bạn thưởng thức rồi đấy!
Chỉ sau 5 nhát dao, cả búp bông cải trắng to oạch cũng sẽ nằm gọn gàng trong rổ mà bạn không cần phải quá vất vả.