Sửng sốt với hình ảnh thoát tục của cựu Hoa hậu Hàn 48 tuổi

Kim Sung Ryung khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh đẹp thoát tục trong poster bộ phim “The Queen’s Flower”.

The Queen’s Flower - dự án phim mới của đài MBC vừa tung ra bộ poster khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Poster được thiết kế long lanh, thoát tục như một câu chuyện cổ tích, trong đó 2 nhân vật chính là nữ diễn viên Kim Sung Ryung và Lee Sung Kyung được tôn lên vẻ đẹp yêu kiều như những tiên nữ. Trong đó đáng chú ý là Kim Sung Ryung, dù đã ở độ tuổi 48 nhưng mỹ nhân từng là Hoa hậu Hàn Quốc này vẫn khiến người xem phải trầm trồ vì hình ảnh lộng lẫy, thoát tục và quyến rũ không kém gì nữ diễn viên trẻ tuổi Lee Sung Kyung (24 tuổi).

Sửng sốt với hình ảnh thoát tục của cựu Hoa hậu Hàn 48 tuổi 1
Kim Sung Ryung (phải) nổi bật trên poster phim với chiếc váy trắng lộng lẫy và vẻ đẹp thoát tục

Sửng sốt với hình ảnh thoát tục của cựu Hoa hậu Hàn 48 tuổi 2
2 nữ diễn viên 48 tuổi và 24 tuổi trông như 2 nàng tiên nữ trong truyện cổ tích

Sửng sốt với hình ảnh thoát tục của cựu Hoa hậu Hàn 48 tuổi 3
Kim Sung Ryung từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc. Nữ diễn viên được biết đến như một mỹ nhân không tuổi của K-Biz. Cô cũng là người thủ vai... mẹ của Lee Min Ho trong bộ phim "The Heirs".

Người thiết kế poster - đồng thời cũng là nhà sản xuất của The Queen’s Flower chia sẻ: "Tôi đã nhớ đến bộ phim 'Nàng tiên cá' khi lần đầu đọc kịch bản của 'The Queen’s Flower'. Các nhân vật chính khao khát và đấu tranh để vươn tới thành công, tình yêu và hạnh phúc giống như nàng tiên cá. Poster mô tả các nhân vật đang ở dưới nước cuối cùng cũng vươn tới bề mặt - nơi mà họ khao khát được chạm tới". Trên poster có dòng tựa đề: "Liệu tôi có thể hạnh phúc chỉ một lần trong đời".

Sửng sốt với hình ảnh thoát tục của cựu Hoa hậu Hàn 48 tuổi 4

Sửng sốt với hình ảnh thoát tục của cựu Hoa hậu Hàn 48 tuổi 5
Kim Sung Ryung cũng là trọng tâm của các tấm poster

The Queen’s Flower là một mellow drama kể về Rena (Kim Sung Ryung) - người phụ nữ được tái ngộ với con mình (Lee Sung Kyung thủ vai). Phim dự kiến lên sóng từ ngày 14/3 tới.
Chia sẻ
Đọc thêm