Lee Min Ho trông giống hệt "mẹ" trong "The Heirs"

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Các fan của "The Heirs" đang vô cùng thích thú khi phát hiện ra sự giống nhau đến bất ngờ giữa Lee Min Ho và nữ diễn viên Kim Sung Ryung thủ vai mẹ của anh trong phim.

Mới đây, cư dân mạng đang ghép lại và so sánh độ giống nhau giữa hình ảnh biểu cảm gương mặt của Lee Min Ho và nữ diễn viên Kim Sung Ryung thủ vai mẹ anh trong phim The Heirs - Những người thừa kế. Điểm thú vị là mà các fan phát hiện ra là hai ngôi sao có khá nhiều điều tương đồng trên gương mặt. 

Lee Min Ho trông giống hệt "mẹ" trong "The Heirs" 1

Lee Min Ho trông giống hệt "mẹ" trong "The Heirs" 2

Lee Min Ho trông giống hệt "mẹ" trong "The Heirs" 3
Lee Min Ho được nhận xét có nhiều điểm tương đồng với Kim Sung Ryung trong "The Heirs"

Trong The Heirs, Kim Sung Ryung thủ vai Han Ki Ae, người vợ lẽ thứ 2 của Chủ tịch tập đoàn Jeguk. Tuy bề ngoài sang trọng, quý phái nhưng Ki Ae cũng có khá nhiều điểm... ngớ ngẩn, tính tình thì vừa trẻ con vừa... đồng bóng. 

Trong khi đó, cậu con trai Kim Tan do Lee Min Ho thủ vai thì tỏ ra là người vui vẻ, hài hước nhưng thực chất lại là người rất cô đơn với nhiều tâm sự được giấu kín. Cả hai diễn viên được nhận xét là khá "ăn rơ" khi đóng vai mẹ con trên màn ảnh.

Lee Min Ho trông giống hệt "mẹ" trong "The Heirs" 4
Lee Min Ho và Kim Sung Ryung trong buổi ra mắt phim "The Heirs"

The Heirs - Những người thừa kế đang phát sóng tới tập 6 trên đài SBS và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ. Tập 6 của phim vừa đạt mức rating 13.5% và là mức rating cao nhất kể từ khi phát sóng đến nay.
Chia sẻ
Đọc thêm