Sửng sốt khi thấy thằn lằn khổng lồ đứng thẳng mở cửa nhà dân

Theo Dân Việt,

Đứng bằng hai chân, quyết tâm bám trụ để vào nhà, khó ai ngờ rằng đây là hành động của một con thằn lằn.

Những vị khác không mời mà tới có thể mang đến rất nhiều bất ngờ cho gia đình bạn. Thế nhưng hãy tưởng tượng, nếu vị khách đó là một con thằn lằn khổng lồ, bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Điều này đã trở thành sự thật với một người đàn ông Thái Lan khi anh phát hiện con thằn lằn to như người xuất hiện 'lù lù' ở cửa trước. Attanai Thaiyuanwong, sống ở phía Bắc Thái Lan, đã đăng tải ảnh và video về con vật 'khủng' này lên mạng. Nó đứng thẳng như người bằng 2 chân sau, cố gắng để vào trong nhà.
 
than-lan-khong-lo
Vị khách không mời mà tới khiến cả gia đình sửng sốt.

Video đã thu hút hơn 331.000 lượt xem trên facebook. Trong video, một con chó nhỏ bị nhốt trong nhà liên tục sủa để đuổi con thằn lằn đi. Con thằn lằn dường như rất thích ngôi nhà, và 'quyết tâm' bám trụ đến cùng. Người trong nhà nói vọng ra: 'Hãy cho nó một đồng xu, nó sẽ đi ngay'. Giọng một người em trai nói đùa với chị gái: 'Chị nên ra ngoài này và đứng cạnh nó xem, nó to bằng chị đấy'.
 
than-lan-khong-lo
Con thằn lằn to như người 'đòi' vào nhà dân.

Trong khi các thành viên trong gia đình tiếp tục tranh luận và hoảng sợ, một người đàn ông tiến đến, cầm một cái gậy và sợi dây thừng để kéo con quái vật ra ngoài.

Sau lần đầu tiên thất bại, anh đã quăng dây quanh cổ con thằn lằn 'quái vật' và khiến nó ngã xuống, đứng 4 chân như bình thường. Con thằn lằn tiếp tục ve vẩy cái đuôi dài từ bên này sang bên kia. Người đàn ông cố gắng bắt nó nhưng đoạn video kết thúc trước khi bất kì ai biết được về số phận của con thằn lằn 'gan dạ'.
Chia sẻ
Đọc thêm