BÀI GỐC Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

1 Chia sẻ

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Trước đây tôi rất hâm mộ T. Cô ấy học giỏi, năng động lại xinh xắn nên luôn trở thành đối tượng theo đuổi của các chàng trai. Tốt nghiệp đại học, T được nhận vào làm trong một công ty nước ngoài rồi lấy chồng là giám đốc công ty ấy. Kết hôn rồi, T nghỉ việc, toàn tâm chăm sóc gia đình. Trên mạng, tôi vẫn hay thấy T đăng những hình ảnh về cuộc sống viên mãn của mình. Những món quà giá trên trời, những chuyến đi du lịch xa xỉ, khu vườn rộng rãi, trồng toàn hoa hồng đỏ... T hay nói, chồng cô ấy thích nhất là hoa hồng đỏ nên cô ấy mới dành nhiều thời gian và công sức cho khu vườn đến thế.

Mỗi lần gặp mặt, T đều ăn diện những bộ váy hàng hiệu nhưng luôn mặc áo khoác mỏng, che kín tay. Thấy lạ, tôi hỏi thì T luôn nói là đang dưỡng da, sợ da đen đúa sẽ bị chồng chê. Tôi cười, cho rằng T đúng là phu nhân nhà giàu rồi nên chẳng dám để tay chân ra ngoài nắng nữa.

Tuần trước, T bỗng gọi điện hỏi mượn tôi cái váy. Vì cùng vóc dáng nên tôi bảo cô ấy đến nhà thử, cứ lựa được cái nào thì lấy cái đó vì váy tôi là hàng bình dân, sợ cô ấy không ưng ý. T chỉ cười cười.

Hôm qua, cô ấy đến nhà tôi, đi xe ô tô nhưng lại mặc bộ đồ ngủ ở nhà và không trang điểm. Đây cũng là lần đầu tiên tôi thấy cô ấy xuống sắc đến thế.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác dày cộm - Ảnh 1.

Không ngờ khi mở cửa, nhìn thấy cơ thể T, tôi chết sững. (Ảnh minh họa)

Vì phòng khách không có điều hòa, trời lại nóng bức nên tôi bảo T cởi áo khoác ra cho mát. Cô ấy vẫn kiên quyết không cởi. Tôi bảo cô ấy vào phòng, cứ tự nhiên lựa chọn.

Khi T thay váy, tôi làm ly nước cam rồi đem vào phòng cho T. Không ngờ khi mở cửa, nhìn thấy cơ thể T, tôi chết sững. Tay chân, ngực, lưng của T đều trầy xước, có những vết xước vẫn còn rướm máu như bị thứ gì đó có gai đánh vào. Cô ấy cũng hốt hoảng, vội vã mặc váy lên. Biết không giấu được tôi nữa, T khóc như mưa bảo cuộc sống của cô ấy bế tắc lắm.

Chồng T có sở thích tình dục rất quái đản, mỗi lần lên giường là phải hành hạ vợ. Anh ta thích dùng hoa hồng quất vào người vợ. Vì còn yêu, lại vì mỗi tháng phải biếu bố mẹ 30 triệu (tiền của chồng đưa) nên T cắn răng chịu đựng. Chồng T còn ghen tuông, nghi ngờ vợ phản bội dù cô ấy không bước chân ra khỏi cửa. Mới đây, anh ta còn đem hết váy áo của T đốt nhẵn, chỉ còn để lại mấy bộ đồ ngủ nhàu nhĩ.

Tôi nghe T nói là sững sờ, không thể nào tin được. Nhìn T, tôi xót xa quá. Tôi phải làm sao để giúp đỡ bạn mình thoát khỏi cảnh sống này đây?

(hanhle...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm