Sự thật về câu chuyện "Bị người yêu mới bỏ rơi vì mang thai, người yêu cũ xin quay lại chăm sóc cả con lẫn mẹ"

VV,
Chia sẻ

Liên hệ với nữ chính trong câu chuyện trên, Nguyễn Hà Thảo Ngân (23 tuổi, Phú Quốc) cho biết: "Mọi thứ chỉ là 1 trò đùa thôi, hoàn toàn không có thật".

Câu chuyện cảm động đến khó tin được MXH chia sẻ trong 2 ngày gần đây với nội dung: "Bị người yêu bỏ rơi vì có thai, cô gái hạnh phúc khi người yêu cũ quay lại yêu thương và chăm sóc như con đẻ của mình".

Câu chuyện này xuất phát từ TikTok được tài khoản Nuyen1606 chia sẻ và thu hút hơn 500 nghìn lượt xem sau thời gian ngắn đăng tải.

Ngay sau đó nhiều page đăng lại trên facebook với nội dung: "Sau 6 tháng yêu nhau, mình và anh ấy đã chia tay trong êm đẹp. Sau đó mình có người mới và có em bé nhưng bị từ chối và bỏ mặc.

Sự thật về câu chuyện "Bị người yêu mới bỏ rơi vì mang thai, người yêu cũ xin quay lại chăm sóc cả con lẫn mẹ" - Ảnh 1.

Câu chuyện của Thảo Ngân thu hút sự quan tâm của nhiều người trên các diễn đàn mạng

Những tưởng sẽ làm mẹ đơn thân, một mình gồng gánh mọi thứ thì bất ngờ hạnh phúc lại đến với mình.

Sau khi nghe được tin, người yêu cũ đã vội vã quay trở về và chấp nhận ở bên cạnh mình. Anh luôn yêu thương và chăm sóc cho 2 mẹ con từng chút một, coi con như con đẻ của mình. Cảm ơn anh vì đã không rời bỏ em. Đời này em thật may mắn vì đã gặp và được anh yêu thương như vậy".

Dưới bài đăng rất nhiều luồng ý kiến đưa ra: người không tin, người ngưỡng mộ, người chế giễu… Và họ đánh giá "Nếu câu chuyện này có thật thì chẳng khác nào cổ tích".

Liên hệ với nữ chính trong câu chuyện trên, Nguyễn Hà Thảo Ngân (23 tuổi, Phú Quốc) cho biết: "Mọi thứ chỉ là 1 trò đùa thôi, hoàn toàn không có thật".

Sự thật về câu chuyện "Bị người yêu mới bỏ rơi vì mang thai, người yêu cũ xin quay lại chăm sóc cả con lẫn mẹ" - Ảnh 2.

Nguyễn Hà Thảo Ngân và Đinh Tiến Dương

Cụ thể, Ngân chia sẻ, lý do cô đăng 1 câu chuyện drama đó là vì chồng cô trêu "đẻ con chẳng giống bố" nên Ngân quyết "chơi lớn".

Chồng Ngân là Đinh Tiến Dương (32 tuổi) – chưa từng là người yêu cũ của cô như bài đăng. Bà mẹ trẻ chia sẻ: "Mình có hỏi ý kiến chồng, nói thử bịa ra 1 câu chuyện để mọi người xem bé có giống bố thật không. Anh ấy chỉ cười không nói gì.

Ban đầu chỉ có bạn bè vào bình luận, sau đó là rất nhiều người lạ: ý kiến tiêu cực có, tích cực cũng có. Đa phần đều bảo 'giống cha kế'. Mình cũng không có mục đích câu view hay gì cả, chỉ là 1 trò cá cược với chồng nhưng không ngờ câu chuyện lại được share nhiều thế".

Ngân và Dương yêu nhau 8 tháng thì cô có em bé. Họ chưa từng chia tay và cũng không có người thứ 3 nào chen ngang cả. Cô tiết lộ tình cảm của cả 2 vẫn rất tốt đẹp kể từ khi mới quen, yêu đương hẹn hò hay đã bước vào hôn nhân. Thời điểm Ngân biết mình có em bé và cả hai muốn kết hôn thì dịch bệnh căng thẳng nên họ chưa thể tổ chức được đám cưới.

Sự thật về câu chuyện "Bị người yêu mới bỏ rơi vì mang thai, người yêu cũ xin quay lại chăm sóc cả con lẫn mẹ" - Ảnh 3.

Ngân được chồng yêu thương chiều chuộng hết mực

"Mình chỉ làm được đám hỏi vì quê chồng ở Hòa Bình, không thể làm đám cưới quy mô lớn mời nhiều người và họ hàng nhà chồng vào dự. Lúc ấy có sự hiện diện của gia đình mình, mẹ chồng và anh em bên chồng. Anh lớn hơn mình 9 tuổi nên rất chiều chuộng, nhường nhịn mình. Cả thời gian mang bầu và sau sinh anh đều chăm con hỗ trợ mình: mỗi đêm pha sữa, thay tã, giặt đồ cho con, nấu cơm cho vợ" , Ngân kể.

Ngân cho biết, dù tình cảm của vợ chồng cô không bị ảnh hưởng nhưng mẹ chồng Ngân ngoài Bắc nghe được tin và sự đồn thổi của hàng xóm xung quanh khiến bà buồn. Vì thế cô rất hối hận với trò đùa này và muốn nhắn gửi: "Làm vợ anh và làm con dâu mẹ là niềm hạnh phúc nhất trên đời".

Đây cũng là bài học cho nhiều người, có thể những câu chuyện tự chúng ta bịa ra xuất phát ban đầu từ mục đích đơn giản, là trò đùa như trường hợp của Ngân nhưng có thể để lại hệ lụy khôn lường. Mạng xã hội luôn là con dao hai lưỡi, những người xa lạ có thể khen, có thể chê, có thể "tấn công" chỉ bằng ngôn từ bình phẩm. Thế nên hãy luôn trân trọng và gìn giữ hạnh phúc mình đang có.

Chia sẻ